Tìm kiếm Blog này

Shadowflare

Được sản xuất ở Nhật Bản. Shadow Flare đã nhanh chóng trở thành 1 game RPG nổi tiếng năm 2001 sau tượng đài Diablo II.
- Một ngày bình thường như mọi ngày, người dân ở mọi nơi thức dậy bắt đầu một ngày mới, buôn bán, vận chuyển hàng hóa, đi lại tấp nập, tưởng chừng như sẽ chẳng có gì phá vỡ sự yên bình đó. Nhưng cách đó thật xa, một vết nứt xuất hiện và mở cánh cửa tới thế giới khác, đó là thế giới của ác quỷ và địa ngục. Những con quỷ sống dậy, tràn đến nhiều nơi, tàn sát người dân, phá hủy các thị trấn và thành phố, chúng gần như tiêu diệt hết toàn bộ những gì mà con người xây dựng được. Bắt đầu từ thời khắc định mệnh đó, thế giới đã trở thành chiến trường cho 2 phe đối lập là con người và quỷ dữ, với phe loài người một lúc một trở nên yếu hơn với tinh thần suy sút và lượng quân suy giảm.
Trong lúc đó, ở thị trấn Remote nhỏ bé, lính đánh thuê và nhân dân của họ ngày đêm luyện tập kỹ năng chiến đấu theo lệnh, để một ngày... Đứng lên chống lên lũ quỷ đã đe dọa cả thế giới. Cuối cùng, có lời đồn về một loại quái vật mới, mạnh hơn, gian xảo hơn, quỷ quyệt hơn tất cả những con quỷ đầu tiên. Họ gọi chúng là "Gargoyle". Cũng chính lúc đó, một người hùng xuất hiện...
1. Mới chơi thì nên chơi class gì?
- Tất nhiên là ban đầu vào game bạn sẽ chỉ được chơi class Warrior
2. Làm thế nào để thay đổi class?
* Class Hunter: Khi nào kiếm đủ vàng, hãy mua 1 cây cung trước Lv5 và dùng nó để chiến đấu đến Lv6. Sau khi lên Lv6 nó sẽ thông báo cho bạn. Hãy mở bảng stats của nhân vật bằng phím S. Sau đó hãy bấm vào nút ở ô vuông màu đỏ. nó sẽ ghi là "Become Hunter" nếu bạn theo class Hunter. "Become Witch" nếu bạn theo class Witch/Wizard. Vậy là bạn đã chuyển sang class Hunter, từ giờ hãy dùng cung và nỏ để chinh chiến nhé!

* Class Witch: Cái này khá khó với một số bạn newbie. Để trở thành wizard, các bạn phải train đến Lv5. Khi lên Lv5 bạn sẽ có skill plasma và từ đó bạn sẽ phải dùng skill đó để "chiến", và đặc biệt là chỉ dùng nó thôi. Và khi nào thì bạn biết là mình đã thành công? Chỉ khi lên LV6 bạn mới có thông báo và có nút "Become Witch" ở ô vuông trong hình. Sau khi chuyên sang class Witch, bạn nên sử dụng các loại staff (gậy phù thủy) để skill khỏe hơn.
* Lưu ý:
- Với Witch, khi lên level 7 đã có skill fireball rồi! Vậy nên mới phải dùng plasma từ lv5->6. Nếu bạn nào train quá rồi mà vẫn chưa thấy skill fireball thì ngừng đi, hãy tạo lại NV và làm lại từ đầu
- Khi qua level 6 là hết đổi class bạn nhé!GameplayCấu hình
  • OS: Windows Xp, Wiin Vista, Win 7, Win 8
  • RAM: 256MB
  • VGA Card Memory: 32MB
  • CPU: Intel Pentium III @ 800MHz
  • Hard Free Space: 1GB
  • Direct X: 9.0c
  • Sound Card: Yes

Download Link:
4share: 188mb


OneCloud : 188mb


Hướng Dẫn:

Bước 1: Mở thư mục Shadowflare Episode 1. Bạn sẽ thấy file sf1.exe, mở nó lên và cài game như thường. Sau khi chơi xong episode 1 mà có hứng thú thì hãy đến bước 2 hoặc qua luôn bước 2. 
Bước 2: Mở thư mục Shadowflare Episode 2. Mở file sf2.exe, điền serial trong file text đính kèm và tiếp tục.

Bước 3: Tương tự như bước 2 nhưng là với thư mục Shadowflare Episode 3

Bước 4: Tương tự như bước 3.

Bước 5: Vào run gõ regedit, rồi nhấn enter, nó sẽ hiện lên một cái bảng. Trong cái bảng đó, bạn hãy chọn Edit ở phần menu góc trên cùng bên trái, sau đó chọn Find, rồi nhập dòng chữ ShadowFlare vào cái bảng find đó, xong rồi thì Enter.
Sau khi xong quá trình tìm kiếm regedit, bạn nhấn F3 rồi nhìn sang bên phải, nhấn F3 đến khi nào bạn thấy dòng license key thì dừng lại, click đúp vào nó, xóa tất cả những ký tự trong đó đi và type lại đúng 16 kí tự ngẫu nhiên gồm cả chữ số và chữ cái, bạn muốn nhập cái gì cũng được.
Khi hoàn tất, các bạn lưu lại, thoát ra, restart lại máy và vào game chơi như bình thường.

Bước 6: Sau khi restart lại máy và vào game các bạn thấy dòng "Version 2.004.000" ở góc dưới cùng bên phải thì bạn đã thành công và có thể chơi hoàn chỉnh 4 episode game Shadow Flare mà không gặp bất cứ lỗi nào. 0 nhận xét: