Tìm kiếm Blog này

SeriousSam 3 BFE Gold.Edition
Sau thời gian dài vắng bóng, Sam đã trở lại trong tựa game mới nhất mang tên Serious Sam 3: BFE. BFE ở đây là viết tắt của Before First Encounter, ý muốn nói thời gian trong game diễn ra trước phiên bản gốc Serious Sam: The First Encounter. Nếu ai đã từng chơi qua Serious Sam chắc hẳn họ sẽ đều biết đến sự “vô đối” của nhân vật chính trong game. Chỉ với vài khẩu súng và chiến thuật hit-and-run, người hùng của chúng ta có thể làm gỏi cả binh đoàn quái thú đông nhung nhúc đang thực hiện ý đồ biến Trái Đất thành một hành tinh chết. Lần này cũng vậy, người chơi sẽ gặp lại những vũ khí quen thuộc đã từng xuất hiện trong các phiên bản trước như khẩu shotgun, khẩu súng bắn laser hoặc vũ khí mạnh nhất nhưng cũng quái dị nhất game: khẩu súng “bowling”. Sở dĩ có tên gọi như vậy là do khẩu súng bắn ra một viên đạn khổng lồ y hệt một trái bóng bowling ,càn quét toàn bộ kẻ địch nằm trên đường di chuyển của nó.

Về lối chơi thì hầu như không có gì đột biến, bạn vẫn sẽ liên tục phải “cài số lùi” kết hợp với việc bắn gục đối phương nếu không muốn làm mồi cho chúng. Một số loại quái vật thì game thủ có thể thoải mái đứng một chỗ mà bắn hoặc thậm chí đi vào gần để ngắm cho chuẩn xác, nhưng khi gặp phải "đệ tử" của Binladen là tên quái với 2 quả bom trên tay chạy như điên về phía mình thì đừng dại dột mà áp dụng cách trên…
Một điểm cải tiến trong hệ thống chiến đấu là việc giờ đây Sam đã được phép sử dụng vũ khí cận chiến. Với chiếc búa trong tay, vị anh hùng của chúng ta có thể “hổ báo” lao vào giữa quân thù và tặng cho chúng vài hit, cần lưu ý là sức sát thương của vũ khí cận chiến này là rất lớn, chỉ cần 1 đòn cũng có thể khiến kẻ thù nằm gục.

Ngay khi bước chân vào thế giới trong game, bạn sẽ phải choáng ngợp trước một Ai Cập hùng vĩ, hiện đại nhưng cũng rất cổ kính hiện ra trước mặt. Ngay sau đó, người chơi sẽ phải bàng hoàng trước đống đổ nát sau cuộc tấn công của lũ quái vật ngoài hành tình.
Hơn thế nữa, lũ quái vật chứ không phải vị anh hùng của chúng ta mới chính là những minh tinh màn bạc. Quá rõ nét, chi tiết và vô cùng bắt mắt, có lẽ chẳng có gì để phàn nàn đối với nhà sản xuất về phần thiết kế những “ngôi sao” này.
Đồ họa ấn tượng là vậy nhưng phần ăn điểm nhiều nhất của Serious Sam 3: BFE chính là hệ thống âm thanh quá ư tuyệt vời. Mỗi loại quái vật đều có một tiếng kêu đặc trưng như tên “khủng bố” thì la hét om sòm khi lao về phía bạn hoặc những tên khổng lồ thì bước đi kêu ầm ầm, rung chuyển cả mặt đất. Với những âm thanh đặc trưng như vậy, bạn sẽ biết phải chọn vũ khí gì để đối phó với chúng. Đặc biệt, người chơi sẽ khó có thể nhịn cười với những âm thanh, câu nói phát ra khi Sam pha trò.
Cấu hình tối thiểu :
OS: Windows XP SP2, Vista or Windows 7
CPU: Dual-core from Intel or AMD at 2.0 GHz
RAM: 2 GB
HDD: 6 GB free disk space
Graphics: 256 MB Graphics Memory
Sound Card: DirectX 9 Compatible
DirectX: Version 9

Cấu hình yêu cầu :
OS: Windows XP SP2, Vista or Windows 7
CPU: Quad-core from Intel (i5/i7-series) or AMD (Phenom II) at 3.0 GHz
RAM: 4 GB
HDD: 6 GB free disk space
Graphics: 512 MB Graphics Memory
Sound Card: DirectX 9 Compatible
DirectX: Version 9

Download Link:
4Share:  Part1    Part2   Part3    Part4    Part5 OneCloud :  Part1   Part2   Part3   Part4   Part5


Hướng Dẫn:


1- Tải  về  > giải nén 


2-  Chạy "setup" > 100% > finish


3- Vào thư mục PROPHET chép tât cả vào thư mục cài game 


4- Play0 nhận xét: