Tìm Game Blog này

Bully Scholarship EditionSẽ cho bạn nhập vai vào một học sinh trung học Jimmy Hopkins được ở lại trường học tư thục vì bố mẹ đi hưởng tuần trăng mật, cậu bắt buộc phải ở lại ngôi trường này bởi vì không còn một ngôi trường nào chấp nhận cậu bởi thành tích bất hảo, vô số lần đánh nhau của cậu. Đến với ngôi trường mới này cậu cũng sẽ đối đầu với một băng nhóm khác trong trường, chọc ghẹo nữ sinh,… Bạn sẽ được trải nghiệm những nhiệm vụ mà chỉ có những học sinh cá biệt mới nghĩ ra.

Với bối cảnh trong trường học, bạn sẽ có cảm giác thân quen khi tham gia vào những lớp học nhạc, lớp sinh vật, lớp địa lý và lớp toán. Với 8 nhiệm vụ hoàn toàn mới cùng 24 bộ trang phục mới hoàn toàn trong Game Bully: Scholarship Editionbạn có thể đi chuyển khắp nơi thông qua bản đồ chi tiết, các góc quay camera cho bạn quan sát được vị trí của các giám thị.
 Những thao tác trong Game Bully: Scholarship Edition  bạn cần chú ý để thực hiện các nhiệm vụ hay chạy trốn khỏi giám thị như sau: Bạn di chuyển bằng các phím mũi tên trên màn hình, điều chỉnh góc quay camera bằng chuột để quan sát được đối thủ, để chạy bạn nhấn phím R kết hợp cùng phím Shift, để đánh cận chiến nhấn phím Delete, hành động ấn phím Enter, khi muốn tấn công đối thủ bạn nhấn phím Y để hành động, nhấn phím X để đánh cận chiến. Nhìn đằng sau bằng phím Enter, Khóa mục tiêu bằng chuột phải, dùng vũ khí bằng chuột trái, sử dụng item trước bằng cách cuộn chuột trái, cuộn chuột sau để dùng item sau. Để ngồi xuống bạn kết hợp phím Ctrl và phím. Để biết được những nhiệm vụ chính bạn nhấn vào phím Page up, để xem nhiệm vụ phụ bạn nhấn vào nút Home. Xem bản đồ bằng nút Home và chọn menu bằng nút Esc. Bạn sẽ phải sử dụng linh hoạt tất cả các phím trên màn hình để có thể dễ dàng di chuyển của những tránh né kẻ thù.
 Bạn sẽ được thực hiện khá nhiều nhiệm vụ thú vị trong trường học trong Game Bully: Scholarship Edition như trêu ghẹo những học sinh khác bằng cách  kéo áo bọn nam sinh, giựt váy những cô nữ sinh, khi ở sảnh chính của trường bạn có thể nhét cổ một học sinh vào tủ đồ rồi khóa lại, đẩy bất cứ ai làm bạn ngứa mắt vào thùng rác, hay trò chơi muôn thuở của những học sinh hay bắt nạt người khác đó là dìm những kẻ không nghe lời vào Toilet.
 Ngoài ra khi vi phạm những nội quy của trường học như đập phá đồ dùng, đánh nhau, dùng vũ khí, trốn học, ra ngoài vào giờ giới nghiêm, đi xe máy mà không đội mũ bảo hiểm, kéo cần báo cháy, bẻ khóa tủ đồ hay vào khu vực nữ sinh, không mặc đồng phục, trượt ván trong sảnh. Hãy làm tất cả những gì bạn có thể nghĩ ra khi là một học sinh cá biệt trong trường, bạn sẽ được phá vỡ tất cả các nội quy trong trường nhưng hãy để ý kẻo bị giám thị tóm nhé.
 ạn sẽ thực hiện khá nhiều hành động trong Game Bully: Scholarship Edition như đánh nhau bằng tay không với những kẻ khác đầu gấu khác, bạn cũng có thể nhặt những vũ khí nhẹ trong quá trình di chuyển và sử dụng chúng chẳng hạn như gậy gỗ, gậy bóng chày. Bạn có thể túm cổ áo đối phương bằng cách nhấn phím Enter. Bạn có thể học vô số những cách đánh nhau khác khi đánh nhau, hãy từ từ tìm hiểu nhé. Ngoài ra khi gặp đối tượng mạnh hơn bạn phải nhanh chóng trốn thoát và ẩn nấp, nhất là không được để những giám thị túm được bạn nếu không bạn sẽ bị phạt và chịu cấm túc đấy.
 Sau khi thực hiện xong những nhiệm vụ trong Game Bully: Scholarship Edition  bạn sẽ nhận được vô số những vật phẩm để sử dụng cho những nhiệm vụ khác hoặc trêu ghẹo những nữ sinh khác, những trang phục mũ, nón, giày dép nhận được khi bạn phá tủ đồ hay vi phạm nội quy. Đồ họa trong game cùng những góc quay Camera theo sát từng hành động cho bạn trải nghiệm một game nhập vai đặc sắc nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay cài đặt game về máy để trải nghiệm cảm giác trở thành một học sinh cá biệt ngay nào.

GameplayCấu hình
  • Hệ điều hành: Windows XP/Windows Vista
  • Vi xử lý: Pentium 4 3 GHz hoặc Athlon tương đương
  • Bộ nhớ RAM: 1 gb 
  • Ổ đĩa cài đặt trống: 4,7 GB
  • Card video: Nvidia GeForce 6600/7300 hoặc ATI Radeon X1300 (Shader Model 3.0)
  • Card âm thanh: tương thích với DirectX 9

Download Link:
Google:  Part1    Part2    update+crackOneCloud: Part1   Part2    update_crackHướng Dẫn:


1- Tải  2 part  > giải nén 


2-  Chạy "setup" > 100% > finish


3 - Tải update về > giải nén > chạy update vào thư mục game 

4- Vào thư mục "Crack" chép tât cả vao thư mục cài game > Play game


Mặc định :
  • Windows 32-bit: C:\Program Files\Rockstar Games\Bully Scholarship Edition
  • Windows 32-bit: C:\Program Files(x86)\Rockstar Games\Bully Scholarship Edition


0 nhận xét: