Tìm kiếm Blog này

Gurumin A Monstrous Adventure
Được phát triển bởi đội ngũ tiên phong trong thể loại game nhập vai, Nihon Falcom, cùng sự giúp sức của Mastiff, Gurumin: A Monstrous Adventure đã gây ấn tượng tới người chơi qua thế giới viễn tưởng 3D lộng lẫy, những nhân vật đầy màu sắc được dàn diễn viên lồng tiếng nổi danh đảm nhận.
Gurumin: A Monstrous Adventure còn sở hữu hệ thống chiến đấu hấp dẫn, hàng loạt game nhỏ đặc sắc, kết thúc game theo nhiều hướng với hàng loạt thử thách, cạm bẫy được đặt ra, khiến người chơi càng khó “thoát khỏi” những cuộc phiêu lưu phép thuật tuyệt vời.


Gurumin: A Monstrous Adventure kể về một cô gái trẻ mạnh mẽ mang tên Parin, người được gửi tới nhà bà ở một thị trấn mỏ nhỏ bé, trong khi cha mẹ cô là nhà khảo cổ, đang đi xem xét một di tích cổ xưa. Không có đứa trẻ nào sống trong thị trấn, nên Parin rất ngạc nhiên khi thấy một cô gái trẻ đang bị một con chó dữ tấn công. Và cô càng ngạc nhiên hơn khi cô gái vừa được giải cứu là một quái vật – vô hình với người lớn như bao quái vật khác.


Sau đó, Parin được mời tới Làng Quái vật bí ẩn, nằm bí mật ngay bên cạnh thị trấn. Thế nhưng khi cô vừa mới kết bạn được với những quái vật này thì những linh hồn độc ác, Phantoms, lại đến xâm lược ngôi làng. Nhận ra Mũi khoan huyền thoại có thể tiêu diệt Phantoms, Parin cùng bạn bè bắt đầu hành trình đi tìm Mũi khoan huyền thoại, thiết lập lại trật tự thế giới.


Được thành lập vào năm 1981 bởi Masayuki Kato, tập đoàn Nihon Falcom đã nhanh chóng lớn mạnh và cho phát hành tựa game nhập vai đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1983. Nihon Falcom đã sản xuất rất nhiều tựa game nhập vai, phiêu lưu hành động hấp dẫn, nổi tiếng như dòng game Ys và Dragon Slayer


Cấu Hình

Tối Thiểu
OS: Windows XP 
Processor: Pentium III 800 MHz 
Memory: 1 GB RAM 
Graphics: 64 MB VRAM, 3D accelerator compatible w/ DirectX 9.0c 
DirectX: Version 9.0c 
Hard Drive: 2 GB available space 
Sound Card: Compatible with DirectX 9.0c


Đề Nghị
OS: Windows XP, Vista, 7 
Processor: Pentium III 1.0 GHz or higher 
Memory: 2 GB RAM 
Graphics: 64 MB VRAM, 3D accelerator compatible w/ DirectX 9.0c 
DirectX: Version 9.0c 
Hard Drive: 2 GB available space 
Sound Card: Compatible with DirectX 9.0c

Download Link:


Google : Here

Mega: 1GB

Kumpulbagi: 1GB

Hướng Dẫn:

1- Tải về > được 1 file ISO

2- Mount ISO hoặc ( giải nén bằng Winrar )

3) Chạy "Setup" > 100% > Finish

4) Vào thư muc "CODEX" chép tất cả vào thư mục cài game

5) Play

0 nhận xét: