Tìm Game Blog này

Breath of Fire IV
Cốt truyện
Bạn sẽ nhập vai cậu bé Ryu, chàng trai có sức mạnh của Rồng, khi vô tình được công chúa Nina "nhặt" trên đường tìm người chị Elena của vương quốc Wyndia-Vương quốc Cối xay gió.

Cuộc phiêu lưu của đôi bạn trẻ bắt đầu, với trước mắt là những gian nan hiểm nguy, những người bạn tốt dọc đường, những câu chuyện vô cùng cảm động. Bof4 mang lại một cảm giác khiến cho người chơi như vừa đang thưởng thức 1 bộ phim.


Bof4 được phát hành trên 2 hệ máy là PS1 và PC, với 2 phiên bản là Tiếng Anh và Tiếng Nhật (yên tâm trên PC là TA rồi).


Game có đồ họa nhân vật 2D chạy trên nền 3D...2,5 (chưa được nuột lắm), đây là điều ko tránh khỏi ở các game RPG Nhật, vì nó được chú trọng vào nội dung và cốt truyện thay cho đồ họa. Mới đầu bạn sẽ ko ấn tượng lắm với đồ họa so với các game khủng bố hiện nay, nhưng nếu nhận thức được mình là 1 người chơi game thực thụ thì hãy nhìn vào cái hay của Bof4 để rồi thành ...con nghiện lúc nào ko hay


Camera ở game ở dạng tĩnh và bị động, bạn sẽ làm quen dần với hệ thống này chủ yếu là để soi ngóc ngách để lấy những item bị giấu kĩ, chứ ko được tự do hành động như ý muốn với RPG Châu Âu.

Các trận combat nổ ra trên đường sẽ được đánh theo lượt, cái này cũng quá hiển nhiên với RPG Nhật Bản, nó có thể ko thực tế, nhưng sẽ thú vị khi bạn tập những combo magic tuyệt đẹp.

Xuyên suốt câu chuyện, ngoài 2 nhân vật chính đầu tiên là Ryu và Nina, bạn sẽ gặp thêm 4 người bạn nữa dọc đường và kết nạp vào nhóm. Character chính là điểm nhấn trong RPG Nhật mà Châu Âu ko có dc: mỗi người một tính cách, một hoàn cảnh, một mục đích nhưng tất cả đến với nhau vì chính nghĩa, vì mục tiêu chung phấn đấu cho xã hội tốt đẹp và vì sự sắp đặt của nhà thiết kế:013:

Đây là điều ko tránh khỏi và vô cùng đặc trưng của RPG JP, dù bạn go home với stat thấp nhất, bạn điều khiển nhân vật chay đi đâu thì tất cả đều phải theo cốt truyện dựng sẵn.
Gameplay


Cấu Hình

√ Operating system: Windows XP, Vista, 7, 8 
√ Processor: Intel Pentium 4 1,4 GHz, AMD Athlon 1600 + 
√ Memory: 512 GB (XP) / 1 GB (Vista / 7/8) 
√ Video card: GeForce 6600 GT / Radeon H1300 
√ Sound Card: DirectX 9.0c compatible 
√ Free hard drive space: 2 GB

Download Link


Google : 431mb


Mega: Here


4share: Here


Onecloud:  HereHướng Dẫn: 
1) Tải về > giải nén

2) Chạy "setup" > 100% > Finish

3) Vào thư mục "Crack" chép tất cả vào thư mục cài game

4) Play

Hướng dẫn chi tiết

(1) Next Chọn nơi cài game ( mặc định cũng được )
(2)Next


(3) Chọn "Fully" nha
(4) Next


(5) Next(6) Finish
Vào thư mục "
Crack" chép tất cả vào thư mục cài game để crack > Play thôi0 nhận xét: