Tìm Game Blog này

LEGO Marvel Super Heroes 2013 - Repack
Lego Marvel Super Heroes phát hành vào mùa thu 2013 hành động-phiêu lưu trò chơi video được phát triển bởi TT Games và được phát hành bởi Warner Bros Interactive Entertainment , PlayStation 3 , Xbox 360 , Wii U , PlayStation 4 , Xbox One và Microsoft Windows . Trò chơi có gameplay tương tự như các Lego tiêu đề, chẳng hạn như Lego Star Wars: The Saga Toàn và Lego Batman 2: DC Super Heroes , xen kẽ giữa các cảnh hành động-phiêu lưu và kịch bản câu đố giải quyết. Game được phát hành dưới tiêu đề Lego Marvel Super Heroes: Vũ trụ Trong Peril cho Nintendo DS , Nintendo 3DS và PlayStation Vita. Từ xưa đến nay, hễ có một game nào ăn theo những phim bom tấn từ Hollywood là y như rằng, dù cho chưa phát hành đi nữa, sản phẩm đấy vẫn ăn “gạch”, nhận được hàng tá bình luận tiêu cực về chất lẫn lượng. Nhưng điều này lại không hề đúng với LEGO, hãng đồ chơi cực kì nổi tiếng trên toàn cầu. Những trò chơi ăn theo phim của LEGO luôn luôn tạo được tiếng cười cho người chơi với vẻ ngoài nhân vật ngộ nghĩnh, những thước phim cắt cảnh hài hước và sự tương tác với thế giới của những khối LEGO đầy sắc màu. Tựa game tiếp theo của hãng có sẽ lấy chủ đề thế giới truyện tranh Marvel và hoàn toàn không bị gắn mác ăn theo phim.

Trò chơi bắt đầu khi Silver Surfer , báo trước để Galactus , bị đánh trên bầu trời với ván trượt của mình đập vỡ thành nhiều "Gạch vũ trụ 'rơi xuống Trái Đất. Với các khối có chứa sức mạnh to lớn, Tiến sĩ Doom được cùng một ban nhạc của nhân vật phản diện để làm cho "Doom Ray of Doom". Tuy nhiên, SHIELD Giám đốc Nick Fury kêu gọi siêu anh hùng của Marvel Universe để lấy các khối trước khi họ nhận được bắt của nhân vật phản diện khác như Loki và Magneto


Theo phong cách chơi của quá khứ Lego tiêu đề, người chơi sẽ có thể kiểm soát khoảng 150 nhân vật từ vũ trụ Marvel, mỗi với khả năng độc đáo của riêng mình. Ví dụ, Spider-Man có thể xoay trên mạng nhện của mình và sử dụng của mình nhện có ý nghĩa trong khi Hulk , là người lớn hơn so với minifigures tiêu chuẩn, có thể ném các đối tượng lớn, cũng như thu nhỏ xuống Bruce Banner để truy cập vào máy tính. Nó đã được xác nhận rằng Galactus sẽ là nhân vật phản diện chính trong trò chơi. Theo trò chơi giám đốc, Arthur Parsons, và nhà sản xuất, Phil Ring, một trong những cài đặt chính của Lego Marvel Super Heroes là một phiên bản Lego của thành phố New York . Ngoài ra, một phiên bản Lego của Asgard là tạo ra.

Đội ngũ sáng tạo cũng đã kết hợp Marvel Comics đồng tác giả Stan Lee trong các trò chơi. Ông là một phần của nhiệm vụ được gọi là "Stan Lee trong cơn nguy hiểm", tương tự như "công dân trong cơn nguy hiểm" nhiệm vụ từ các trò chơi trước đó. Ông cũng là một nhân vật điều khiển, và có một số nhân vật khác khả năng
Người chơi cũng có thể khám phá phiên bản Marvel của thành phố New York bằng cách nhập vào các tòa nhà. Người chơi cũng có thể khám phá phiên bản Marvel của thành phố New York bằng cách nhập vào các tòa nhà. Mỗi tòa nhà sẽ có cốt truyện riêng của mình khi bước vào và sẽ được thuật lại bởi Deadpool.

Gameplay


Cấu Hình

Tối Thiểu
OS: Windows XP SP3, Windows Vista/7/8 with latest service packs and updates installed
Processor: Intel Pentium Dual Core E2180 (2*2000 Mhz), AMD Athlon 64 X2 EE 3800+ (2*2000 Mhz)
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 256 MB NVIDIA GeForce 7600 GS or ATI Radeon X1950 Pro or better
Hard Drive: 8 GB available space


Download Link


Google : 2.8gb   Crack


Mega: 2.8gb   Crack

Kumpulbagi : 2.8gb   Crack


Hướng Dẫn:


1- Tải về > giải nén > Chạy "
setup" >100% >Finish

2- Giải nén "Crack" chép tất cả vào thư mục cài game 

3- Play 

0 nhận xét: