Tìm Game Blog này

Throne of Daskness
Nhật Bản là một quốc gia có nền lịch sử lâu đời cũng như các câu chuyện thần thoại hay các truyền thuyết kỳ bí. Nhà phát triển đã dựa trên những điều này để xây dựng một game RPG hấp dẫn.
Game lấy bối cảnh đất nước Nhật Bản vào thời Yamato, thời kỳ phong kiến Nhật do Shogun Tsunayoshi và các daimyo của 4 gia tộc (clan) thống trị. Với tham vọng trở thành bất tử, Tsunayoshi tự biến mình trở thành ác quỷ Zanshin, hay Dark Warlord và phái đội quân bóng tối gieo rắc nỗi kinh hoàng khắp Yamato (tên gọi cổ của nước Nhật Bản). 

Tưởng rằng các Daimyo của 4 gia tộc đã bị giết, Zanshin triệu hồi đội quân bóng tối trở về mà đâu biết rằng vẫn còn một Daimyo và 7 Samurai thân tín còn sống sót. Vị Daimyo quyết định phản công bằng cách ra lệnh cho 7 Samurai tấn công tòa lâu đài của Zanshin.


Khởi đầu game bạn có thể chọn 1 trong 4 gia tộc: Mori do Daimyo Motonari lãnh đạo; Oda, Daimyo Nobunaga; Tokugawa, daimyo Tokugawa Ieyasu và Toyotomi, Daimyo Toyotomi Hideyoshi. Khi bạn chọn 1 gia tộc nào thì bạn có thể hiểu cả 3 gia tộc kia đã bị tiêu diệt. Tuy nhiên dù có chọn gia tộc nào thì cũng không ảnh hưởng lên cách chơi của game vì mỗi gia tộc đều có 7 lớp nhân vật: leader, brick, archer, swordman, berserker, ninja và wizard. Điểm hay của Throne of Darkness đó là game cho phép bạn điều khiển tối đa 4 nhân vật và bạn có thể chuyển đổi quyền điều khiển 4 nhân vật này một cách dễ dàng.


Việc phải điều khiển 4 nhân vật xem ra có vẻ khó khăn nhưn thực chất bạn chỉ việc điều khiển 1, các nhân vật còn lại do máy điều khiển. Một cơ chế độc đáo của game đó là vào bất kỳ thời điểm nào bạn cũng có thể chuyển quyền điều khiển sang một samurai khác và samurai bị thương có thể được "teleport" khỏi trận chiến và thay thế bằng một "chiến hữu" full máu. Đây là nét trọng tâm trong các trận chiến của game khiến cho Throne of Darkness rất khác so với những tựa game như Diablo hay Darkstone...

Mặc dù bị "khóa" ở độ phân giải 800x600 thế nhưng mô hình các samurai trong game được xây dựng rất tốt, cử động linh hoạt, mỗi samurai đều được thiết kế độc đáo với "style" riêng biệt, đậm chất Nhật Bản. Phần âm thanh cũng khá ấn tượng, từ giọng lồng tiếng Anh - Nhật lơ lớ cho đến tiếng gầm của các loại quái vật khiến Throne of Darkness thực sự là một game nhập vai hấp dẫn.
Gameplay


Cấu Hình

   OS: Windows XP/ Vista/ 7
    CPU: Pen 2.2GHz
    RAM: 512MB
    VGA: GeForce FX 5700 hoặc ATI Radeon 9700
    HDD: 2 GB free
    Dirext X 9.0c

Download Link

 

Google: CD1   CD2               Phần Mềm   UltraISO


4Share : CD1    CD2  


Onecloud: CD1    CD2


Mega: CD1  CD2Hướng Dẫn:


 Tải 2 CD về + UltraISO


CD Key: RAC2 RAD2 RAC2 RAC2 3387


Làm theo Video hướng dẫn cài đặt
0 nhận xét: