Tìm kiếm Blog này

The Last Tinker City of Colors

Có thể với bề ngoài khá trẻ con của mình, The Last Tinker: City of Colors sẽ khiến bạn lầm tưởng rằng đây là một game platform dành cho trẻ em. Tuy nhiên, game lại mang phong cách phiêu lưu hành động nhanh và dồn dập mà ít "trẻ em" nào có thể theo kịp!

Trò chơi lấy bối cảnh thế giới thần tiên Colortown, nhưng giờ không còn một chút dấu vết gì chứng tỏ điều đó nữa, sau khi toàn bộ màu sắc đều đã biến mất nhường chỗ cho những vệt trắng đen loang lổ ảm đạm. Thế lực hắc ám mang tên The Bleakness nhân cơ hội trỗi dậy nhằm chiếm đoạt màu sắc với mưu đồ riêng. Cư dân nơi đây nhanh chóng bị đồng hóa, dĩ nhiên không ai đủ khả năng đứng lên chống lại chúng. Tuy vậy, niềm hi vọng lớn nhất là cậu bé Koru đã buộc phải hành động nhằm đẩy lùi The Bleakness và trả lại sắc màu cho quê hương.


Chủ yếu là những màn leo trèo, chạy nhảy và đánh đấm, lối chơi của The Last Tinker: City of Colors tương đối đơn giản, và bạn ít phải dừng lại trò chuyện với các NPC như nhiều game khác, chỉ cần tập trung vào hành động. Mỗi cú đánh đều sẽ khiến màu sắc "văng" ra từ kẻ thù và "vấy" lên khung cảnh màn chơi xung quanh khá độc đáo. Sau một khoảng thời gian chiến đấu, màu sắc sẽ trở lại với một khu vực và bạn sẽ tiến đến một khu vực mới. Phong cách này khá giống với trò chơi Prince of Persia phiên bản 2008.


Đồ họa của game không đi theo hướng tả thực nhưng khá đẹp mắt với tông màu tươi và sáng. Nhân vật Koru được thiết kế cá tính khá giống... loài vượn và những cư dân Colortown cũng khá sinh động, ngộ nghĩnh. Khung cảnh trong game trước và sau khi phục hồi màu sắc phải nói là hoàn toàn khác biệt, gây ấn tượng mạnh. The Last Tinker: City of Colors không phải game thuộc hàng đỉnh, nhưng vẫn đáng chơi trong thời điểm hơi ít game hay ra mắt như hiện tại.


Gameplay


Cấu Hình
OS: Windows XP/ Win7
Processor: Intel Dual-Core 2.6 GHz / AMD Dual-Core Athlon 3.0 GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: SM 3.0 with 512MB VRAM; NVIDIA GeForce 8500 GT / AMD Radeon HD 4650 or greater
DirectX: Version 9.0c
Hard Drive: 2 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible

Download Link


Google : Download


Upfile: 2.05gb


Mega:


Kumpulbagi: 2.05gbHướng Dẫn:


1) Tải về được 1 file ISO > mount ISO hoặc ( giải nén bằng Winrar )


2) Chạy "setup" > 100% > Finish


3) Vào thư mục "Crack" chép tất cả vào thư mục game để Crack


4) Play game0 nhận xét: