Tìm Game Blog này

Scarface: The World Is Yours

Mang âm hưởng Grand Theft Auto, Scarface: The world is yours tiếp tục đưa bạn vào những cuộc tàn sát đẫm máu giữa các băng đảng xã hội đen trong thế giới ngầm Miami (Mỹ) với mục đích cuối cùng là gây dựng một "đế chế" cho riêng mình.*

Trò chơi dựa theo bộ phim hành động cùng tên của đạo diễn nổi tiếng Oliver Stone. Tuy rằng có phong cách chơi tự do kiểu GTA nhưng Scarface: The World is yours lại bám rất sát vào các tình tiết trong phim và tái hiện lại quãng thời gian lịch sử của tác phẩm.

Nhân vật chính của game là Tony Montana, một tên trùm buôn ma tuý khét tiếng và cũng là một trong những tay anh chị tàn bạo nhất được miêu tả trong bộ phim.
Trước kia Tony từng là người tị nạn Cuba, dòng đời xô đẩy và hắn trở thành tay gangster hàng đầu trong thế giới ngầm Miami. Nhưng rốt cuộc mọi kế hoạch của hắn chẳng đi đến đâu.
Bắt đầu game, người chơi sẽ được làm quen với khâu điều khiển nhân vật thông qua mục hướng dẫn Toturial và ngay sau đó chỉ vài phút bạn thầy rằng mình đang đứng giữa cuộc chiến tại khu biệt thự của Tony, hãy hạ gục tất cả các đối tượng mà bạn trông thấy, nhưng có lẽ chỉ là vô ích.


Những nhiệm vụ đầu của trò chơi yêu cầu bạn bắt liên lạc với vài tên trùm ma tuý và sau đó đi bán chất gây nghiện này để kiếm những đồng tiền đầu tiên, kế tiếp là nhận hợp đồng từ các phi vụ đâm thuê chém mướn.

Trong vai gã sát thủ này, người chơi sẽ được đi một “chuyến du lịch” xuyên qua những con đường ven biển thơ mộng nhưng cũng đầy bạo lực ở Miami, những hòn đảo thuộc Floria, Bahamas cùng nhiều địa danh khác trong một thế giới đầy ắp tội ác, chất chứa vô số phần tử nguy hiểm của xã hội.
Tương tự GTA, ngoài góc nhìn thứ 3, cách thức thực hiện nhiệm vụ trong Scarface cũng xoanh quanh 3 yếu tố đặc trưng: giết người, ăn cướp và đua xe. Người chơi sẽ phải đến những điểm giao nhiệm vụ trên bản đồ để thực hiện.

Phải chăng đây là một bản sao ăn theo dòng GTA? Không, Scarface: The world is yours vẫn có những nét đẹp riêng, điển hình là các pha hành động “đẳng cấp cao” của nhân vật chính.
Về mặt cận chiến, bên cạnh các thế đấm đá thông thường, Tony cũng rất rành nhiều ngón độc như đấm móc, ghì cổ, húc đầu gối… Ngoài ra, chiêu hô hào, chửi bới hoặc trêu tức kẻ địch khiến chúng “giận mất khôn” cũng rất hiệu quả.*
Điểm hấp dẫn tiếp theo chính là khả năng tương tác khá cao của nhân vật, bạn có thể nói chuyện với bất kỳ ai mà bạn thấy, tán tỉnh các em trẻ đẹp, doạ nạt gã du côn nào đó, hối lộ cảnh sát hoặc các băng đảng xã hỗi đen khác. Số lượng nhà, cửa hàng, khách sạn… mà người chơi vào được cũng rất nhiều.
Đáng tiếc là xe cộ trong trò chơi khá nghèo nàn. Các cuộc rượt đuổi cũng tỏ ra khá mờ nhạt, nhất là việc chạy trốn cảnh sát. Khi vướng vào một cuộc xô xát, nếu bạn không giải quyết vấn đề nhanh chóng, chỉ vài phút sau lực lượng an ninh thành phố sẽ đến tóm bạn.

Trong các game cùng thể loại, người chơi có thể thoát khỏi cảnh sát bằng việc sơn màu xe để tránh tai mắt của họ, nhưng với Scarface: The world is yours mọi chuyện lại hoàn toàn khác, sẽ chẳng có điểm sơn xe nào ở đây cả.*Một khi lọt vào tầm ngắm của cảnh sát, trên bản đồ sẽ khoanh tròn vị trí bạn bị truy đuổi, nếu tăng tốc độ và thoát khỏi vòng tròn đó thật nhanh thì dù cảnh sát có đông đến mấy, bạn vẫn sẽ là một công dân vô tội, thật quá dễ dàng.

Phong cảnh đường phố, nhà cửa trong game tuy đơn giản và thưa thớt nhưng lại rất đẹp và cổ kính cho dù cơ chế đồ hoạ chỉ ở mức trung bình.

Một số nơi như toà biệt thự của Tony, bãi tắm, hồ bơi...còn mang những nét rất thơ mộng Các nhân vật cũng được tạo dựng khá chi tiết, đặc biệt là phái đẹp, trông quyến rũ và gợi cảm hơn hẳn GTA.

Gameplay


Cấu Hình
OS: Windows XP
Processor: 2.0 GHz
Memory: 1g
Hard Drive: 2.7 Gb free
Video Memory: 128 Mb
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0c

Download Link


Google : 2.27gb


Mega : 2.27gb


Upfile : 2.27gbHướng Dẫn1) Tải về > giải nén > Chạy "setup" > 100% 


2 ) Vào thư mục "Crack" chép tất cả vào thư mục cài game để Crack

3) Play game 

************************* Chú ý **************************

Nếu khi vào game mà hiện thông báo tương tự này là do máy bạn chưa đủ " DirectX"

Trong file tải về có thư mục "directx9c" vào đó > chạy "DXsetup" > cài đặt xong là chơi game bình thường**************** Chi tiết cài game ***************

(1) Next 


(2) 

Kéo thanh cuộn xuống hết mới chọn " I accept the tems of the license agreement" được nha


(3) Chọn 

" I accept the tems of the license agreement"

(4) Next


 Chọn nơi cài game hoặc để mặc định > (5) Next


(6) Next


(7) Install


(8) Finish


 Hiện thông báo chọn > (9) "No"


Nhấn (10) "OK"(11) Bạn cần khởi động lại máy


Sau khi khởi động lại máy 

Vào thư mục "Crack" chép tất cả vào thư mục cài game để Crack game > Play game


0 nhận xét: