Tìm Game Blog này

Grand Theft Auto Liberty City Stories
Grand Theft Auto: Liberty City Stories là một 2005 hành động phiêu lưu thế giới mở trò chơi video được phát triển bởi Rockstar North và Rockstar Leeds Đây là game thứ chín trong Theft Auto loạt Grand. Trò chơi là thứ tự thời gian một prequel Grand Theft Auto 2 (đó là một prequel Grand Theft Auto III), đã được hoàn Grand Theft Auto: San Andreas và đã thành công bởi Grand Theft Auto: Vice City Stories. Nó được xuất bản và phân phối bởi Capcom cho phiên bản tiếng Nhật.


Bố trí Liberty City phần lớn là tương tự như Grand Theft Auto III, trong khi nó cũng kết hợp các yếu tố được tìm thấy trong những người kế GTA III, chẳng hạn như môi trường trong nhà nhiều hơn, thay đổi quần áo và xe máy. Ngoài ra, phù hợp với trò chơi GTA gần đây, người chơi có thể linh hoạt hơn trong việc di chuyển máy ảnh xung quanh để xem môi trường xung quanh (GTA III là đáng chú ý giới hạn trong lĩnh vực đó). Hai sáng kiến ​​từ các trò chơi trước đó, Grand Theft Auto: San Andreas được bỏ qua từ trò chơi này là khả năng leo lên và khả năng bơi lội - liên lạc với các cơ quan sâu của nước là ngay lập tức gây tử vong trong trò chơi này. Các khu vực sandbox chơi chung, vì nó được dựa trên các thành phố Liberty bố trí ban đầu, là nhỏ hơn đáng kể so với San Andreas.


Ngoài ra, xe máy được cho phép trong thành phố trong trò chơi này, như trước đó phát hành trò chơi (đặt sau đó trong vũ trụ niên GTA) không cho phép điều này. Các trang web chính thức Liberty City Stories tiết lộ rằng xe máy đã bị cấm bởi lần lượt của thế kỷ 21, do một lệnh nào được hỗ trợ bởi Tổng công ty Maibatsu (mà thị các quá cỡ Maibatsu quái dị SUV trong GTA III và sedan Vincent trong GTA IV) nhằm thúc đẩy việc sử dụng xe ô tô trong thành phố. Mặc dù máy bay có thể được tìm thấy trong Vice City và San Andreas, máy bay có thể sử dụng không thể được tìm thấy trong Liberty City Stories. Tuy nhiên, cả hai trò chơi không có máy bay trực thăng có thể sử dụng.


Nếu các bạn đã khá thân thuộc với các băng nhóm Mafia , tội phạm , nhân vật hay các cuộc gangwar từ các phiên bản trước , có thể bạn sẽ nhận ra một vài nhân vật , tên gọi quen thuộc trong GTA LCS . Nhưng trên thực tế , cốt truyện của GTA LCS hoàn toàn ko cần bạn phải biết đến những nhân vật phụ , hay các tên gọi của họ . Thật đáng buồn là LCS hầu như sẽ ko để lại cho các bạn 1 cái gì đó đáng nhớ như một số bản GTA trước đây . VD : Khi Toni trở thành nổi tiếng , có vị trí trong hàng ngũ Leone , bạn cũng sẽ ko nhận được một đoạn cắt cảnh nào để kỷ niệm việc này , hay chúc mừng cho Toni . Các nhân vật trong LCS cũng ko sống động và bộc lộ hoàn toàn tính cách của họ như trong các bản GTA khác , những nhân vật như The Truth trong GTA SA hay Steve Scott - đạo diễn của phim Porn trong GTA VC sẽ ko mang một phong cách , một dáng dấp mới vì trong LCS , họ hoàn toàn ko ... xuất hiện .Gameplay:
Nếu bạn chỉ chăm hoàn thành các nhiệm vụ chính của GTA : Liberty City Stories , bạn sẽ chỉ mất nhiều nhất là 10 -> 12 tiếng để hoàn thành game . Nhưng tất cả chỉ là khoảng 3/4 game thôi . Giống các phiên bản GTA khác , LCS cũng có các nhiệm vụ như đưa bánh pizza , cảnh sát , xe cứu thương , giải quyết các băng nhóm , ... Tất nhiên , một vật quen thuộc trong GTA VC và GTA 3 lại xuất hiện là Hidden Package cũng chờ bạn khám phá . Nếu bạn đã collect đủ 100 cái , bạn sẽ có thêm được một phần của thành phố và cả đống ôtô chờ bạn khám phá , thử nghiệm .


Vũ khí của LCS khá giống các phiên bản trước . Điều đó có nghĩa , bạn dần dần có các điều kiện mua súng từ bé đến lớn . Và tất nhiên , kẻ thù của bạn sẽ ngày càng mạnh hơn với những khẩu SMG , M4 . Điều tiện lợi là bạn có thể sử dụng 2 loại súng cùng 1 loại đạn , vd shotgun gỗ có thể bắn ngon lành trong shotgun tự động . Với hệ thống phong cảnh và nhiều yếu tố khác , có người nói đây chỉ là GTA III thêm một số yếu tố nhỏ của San Andreas hay Vice City . Thí dụ : Trong LCS , bạn cũng có thể thay đổi quần áo , tất nhiên sẽ ko được lựa chọn từng cáo áo , cái quần , ... như SA , nhưng LCS bạn chỉ có thể thay từng bộ đồ mà thôi . Bạn sẽ được một vài thành viên của băng Leone hỗ trợ trong các cuộc đấu súng lớn , đáng tiếc rằng , họ hoàn toàn được điều khiển bằng A.I. , hay bạn có thể hiểu là bạn ko thể ra lệnh cho họ . Thỉnh thoảng , một số thành viên nhóm mình húc đầu vào tường với hi vọng đi xuyên qua đó để đối mặt với kẻ địch phía bên kia , giá như chỉ cần thêm một mệnh lệnh " come back here " như San Andreas thì Liberty City Stories đã được đánh giá vào loại xuất sắc rồi .

Gameplay


Cấu hình 
   - Intel Pentium IV or AMD Athlon XP processor
   - 256(+) MB of RAM
   - 64(+) MB video card with DirectX 9.0 compatible drivers ("GeForce 3" / "Radeon 8500" or better with DirectX Texture Compression support)
   - DirectX 9.0 compatible sound card with surround sound

Download Link :


Google:Upfile : 864mb


Mega : 864mbHướng Dẫn:


1) Tải về > giải nén >chạy "setup" hoặc "GTA Liberty City.msi" để cài đặt > 100%

2) Play game


0 nhận xét: