Tìm Game Blog này

God Mode - RepackĐầu tiên, thế giới của God Mode được thiết kế rất ấn tượng với những ngôi đến và bức tượng của những vị thần bằng đá khổng lồ mang nét đặc trưng của đất nước Hy Lạp thời cổ đại. Không những thế, thế giới này cũng rất rộng và có chiều sâu, người chơi sẽ phải mất hàng giờ để để vượt qua chúng. Cộng thêm với vô số những chiếc bẫy lớn nhỏ đặt dọc dường đi, có lẽ người chơi sẽ phải vất vả hơn nhiều để tìm ra cách sống sót trong một môi trường khắc nghiệt như thế.

Bên cạnh đó, ấn tượng không kém chính là đạo quân quái vật mà bạn sẽ được đối mặt ngay từ khi đặt chân vào game. Đạo quân quá vật này được thiết kế trong rất giống với những Titan trong thần thoại Hy Lạp. Nhanh nhẹn, mạnh mẽ và sở hữu những loại vũ khí rất mạnh chính là những gì người chơi có thể thấy ở lũ “Titan” này. Không những thế, chúng còn luôn biết cách sử dụng số lượng để lấn át người chơi. Trong nhiều nhiệm vụ, chúng sẽ thay phiên nhau dồn người chơi vào một con đường cùng, ra những đòn đánh vô cùng quái gở để phủ đầu. Nếu không nắm được điều này, người chơi sẽ rất dễ nằm dưới sự kiểm soát của chúng và mất đi mạng sống của mình.

Bằng việc tiêu diệt lũ “Titan” người chơi sẽ tích lũy được điểm kinh nghiệm. Với số điểm này, vào cuối màn chơi, bạn sẽ được sử dụng chúng để nâng cấp vũ khí, kĩ năng cho nhân vật, đồng thời mở khóa nhũng loại vũ khí mới với sức công phá cao hơn. Hệ thống vũ khí của God Mode rất đa dạng, từ những lưỡi cua, súng cho đến những cây gậy phép thuật, mỗi loại sẽ đều có một công dụng riêng và phù hợp cho một loại “Titan” nhất định. Để biết được điều này, không còn cách nào khác là người chơi sẽ phải tự mình trải nghiệm và rút ra những điều cần thiết sau mỗi màn chơi.

Ngoài chế độ Single, God Mode còn hỗ trợ phần chơi Multiplayer được hỗ trợ tối đa 4 người chơi. 4 người cùng tham gia vào một câu truyện, rõ ràng lợi thế để dành chiến thắng sẽ là rất lớn. Tuy nhiên, cũng không nên vì thế mà chủ quan bởi trong phần chơi này, sẽ có những thử thách được thiết kế riêng biệt. Và tinh thần đồng đội, hiểu ý nhau cùng kĩ năng chiến đấu tốt sẽ là điều kiện cần và đủ để người chơi “phá dảo” chế độ này.
Phần đồ họa của God Mode được thực hiện rất tốt. Như đã nói, thế giới trong game rất rộng lớn, có chiều sâu và được phối màu một cách hợp lý để tạo nên một thế giới trong thần thoại đúng nghĩa. Những nhân vật, từ nhân vật chính cho đến những “Titan” cũng được thiết kế khá chi tiết và mang một phong cách rất riêng.

Phần âm thanh của game cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Những bản nhạc nền của game có một số lượng lớn, mang đậm màu sắc thần thoại nên rất phù hợp với bối cảnh của cốt truyện. Ngoài ra, những hiệu ứng khác như tiếng súng, tiếng cháy nổ, tiếng đổ sập của những công trình…cũng là rất tốt và không có điều gì phải phàn nàn về chất lượng của chúng.


Dù làm được nhiều điều mới mẻ, nhưng God Mode vẫn không thể khiến người chơi cảm thấy thực sự ấn tượng. Thứ nhất, bởi God Mode có một gameplay đơn giản đến “khó chịu”, dễ khiến người chơi cảm thấy nhàm chán chỉ sau vài giờ trải nghiệm. Thứ hai, đó chính là cái bóng “thất bại” của vô số những sản phẩm cùng thể loại trong những năm gần đây. Thế nhưng, suy cho cúng, God Mode vẫn rất đáng để là một tựa game cho chúng ta trải nghiệm trong những giờ phút thư giản cuối tuần.

Bạn là một người yêu thích những câu truyện thần thoại Hy Lạp đầy lý thú? Bạn là một người yêu thích những tựa game “Run and Gun” cảm giác mạnh? Hai yếu tố trên thoạt nghe có vẻ không mấy tương đồng nhưng bạn có thể tìm thấy chúng trong tựa game mới nhất của Old School mang tên: God Mode. Đến với game, bạn sẽ được hóa thân vào một hậu duệ mang trong mình dòng máu của vị thần Hy Lạp cổ đại đã bị trục xuất khỏi núi Olympus. Và để đòi lại vị thế của mình trên ngọn núi của những vị thần, người chơi sẽ bước vào cuộc phiêu lưu bên trong mê cung Hades (The Maze of Hades) và chống lại một đội quân bất tử đang chờ đợi để lấy mạng mình.Gameplay


Cấu Hình
OS: Windows XP, Vista, Windows 7
Processor: Intel Core2 Duo or AMD Athlon 64 X2, 2GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA Geforce 8800 or ATI Radeon 2900 XT
DirectX®: 9.0c
Hard Drive: 2 GB HD space

Download Link


Google : 1.3 gb


Upfile : 1.3 gb


Kumpulbagi: 1.3gb


Mega:  1.3gb


Hướng Dẫn:


1 ) Tải về > giải nén > chạy " setup" > 100%


Default Installation : Cài đặt nhanh 

Custom Installation: tùy chọn cài đặt


2 ) Vào game theo đường dẫn : 

 Mặc định cài là ổ C nếu chọn cài "Default Installation"


Win 32bits: C:\Program Files/ God Mod/bin > God Mode

Win 64bits :C:\Program Files (x86)\God Mod\God Mod\bin > God Mode
0 nhận xét: