Tìm kiếm Blog này

Global Operations 2002

Global Operations là một game bắn súng đối kháng khá kỳ lạ, tuy đã là một game cũ nhưng nếu suy xét kỹ ta sẽ thấy nhiều điểm đáng suy nghĩ.
Global Operation được EA Games phát hành năm 2002, có lẽ đây là một trong những game FPS đầu tiên mà EA phát hành trên PC. Game này có rất nhiều cải tiến đáng chú ý và mang tính đột phá, tuy nhiên do nó còn nhiều điều dở nên cuối cùng không thể so sánh được với chàng Counter Strike phát hành trước đó 2 năm. Điểm đáng chú ý đầu tiên chính là phân rõ các lớp nhân vật cho game dựa theo các tác vụ trong một đội đặc nhiệm thực sự bao gồm Sniper, Medic, Recon, Commando, Heavy Gunner, Demo Man.Chưa dừng lại tại đó, mỗi lớp được phân cho một nhóm trang bị nhất định được giới hạn so với các nhóm khác và cung cấp quyền sử dụng một số trang bị đặc thù riêng. Ví dụ Commando và Heavy Gunner có thể sử dụng 2 súng trường và 1 súng ngắn trong khi các lớp khác chỉ có 1 súng trường và 1 súng ngắn. Những giới hạn này ràng buộc người chơi muốn tồn tại phải làm đúng nghĩa vụ của lớp nhân vật mình chọn để phát huy tối đa những đặc quyền được cung cấp.

Global Operations thật sự cuốn hút người chơi ngay từ khâu chọn vũ khí bắt đầu nhiệm vụ mới. Vũ khí, quân trang rất thật và đa dạng với hơn 15 loại, từ AK47 quen thuộc cho đến súng ngắm AWP. Với các khoản tiền thưởng, người chơi có thể chọn cho mình những vũ khí tối tân hơn và tất nhiên hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn. Mỗi nhiệm vụ đều có một khoảng thời gian quy định, ở chế độ dễ (easy) hay bình thường (normal) thì khá dễ nhưng khi chơi ở mức khó (hard) thì địch bắn cực kỳ ghê gớm và việc hoàn thành nhiệm vụ đúng thời gian không hề dễ chút nàoNhiệm vụ trong game cũng khá đa dạng, khi giải cứu con tin, lúc lại phá hủy mục tiêu, gỡ bom hoặc tiêu diệt thủ lĩnh đối phương. Nào! Hãy vào vai các anh lính trong GO team để hành động, để trải nghiệm cảm giác anh hùng đặc nhiệm tham gia cứu thế giới!Gameplay
Cấu Hình

CPU: Pentium IV 1.2GHz
RAM: 1 GB
VGA: 64 mb
HHD : 400mb
OS: WinXP -  Win 7


Download Link:


Google  322mb


Hướng Dẫn:


1) Tải về > giải nén > Play
0 nhận xét: