Bid For Power 2.5 + 5.0 Final
Được dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh cùng tên 7 viên ngọc rồng và dựa vào các phiên bản anh, chị của nó đã ra mắt trước đây. Nhưng điều thay đổi đặc biệt đáng quan tâm nhất của game 7 viên ngọc rồng phiên bản BID for Power Final 4.0 này lại chính là game được chơi trên nền đồ họa 3D , tất cả người chơi khi tham gia đều được hóa thân thành những nhân vật một thời được yêu mến của mình và tham gia chiến đấu với những kẻ thù độc ác gây nguy hiểm cho hòa bình của nhân loại.

hững kĩ năng của từng nhân vật rất sống động và cuốn hút người chơi, những nhân vật với những bộ kĩ năng khác nhau, những hiệu ứng khác nhau sẽ làm nên một sự tò mò để người chơi có thể khám phá, những tình huống người chơi vận nội công để tăng nộ khí cho nhân vật của mình. Ngoài ra hệ thống bản đồ thi đấu cũng rất đa dạng, tùy theo mỗi trận chiến mà họ sẽ được tham gia những bản đồ khác nhau như: Thành phố, ngoài biển khơi, những sàn đấu võ có trong bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng…

Với khả năng bay lượn của mỗi nhân vật trong game, người chơi có thể tha hồ ngắm cảnh vật xung quanh trong bản đồ bạn đang tham gia. Ngoài ra vừa bay bạn vừa có thể tung các kĩ năng của mình để tấn công đối thủ, những pha hành động trên không sẽ rất đẹp mắt và lôi cuốn các bạn đấy. Nếu như nhân vật của bạn đang sở hữu một lượng nộ khí lớn, bạn có thể thi triển các kĩ năng cuối cùng của nhân vật bạn đang chơi, kĩ năng này sẽ rất đẹp mắt và hoành tráng, gây một lượng lớn sát thương lên đối thủ.

Để thức hiện các kĩ năng cuối cùng của nhân vật chính là điều mà mọi người chơi luôn luôn muốn thấy. Nó hứa hẹn sẽ là những pha tung chưởng cực kì “mãn nhãn” cho các bạn.
Gameplay


Cấu hình tối thiểu:
  • Operating system Microsoft ® Windows ® XP (SP 3) / Vista
  • Pentium ® 4 2 GHz or equivalent Athlon ®
  • 1 GB of RAM
  • 2.5 GB of free hard disk space
  • 3D-graphics adapter with 256 MB memory, compatible with DirectX ® 9.0c (GeForce 7900 or Radeon X1800)

Download Link:

Google :  2.2 gb ( Bid For Power 5.0 final )
Google : 1.6 gb  ( Bid For Power 2.5 )

Hướng Dẫn:

1 )Tải  về > giải nén > Play

0 nhận xét: