Tìm kiếm Blog này

Battlefield Bad Company 2

Với hệ thống nhiệm vụ trải dài qua những cánh rừng nhiệt đới hoang sơ, những ngọn núi cheo leo hùng vĩ, những vùng băng tuyết bao phủ quanh năm, Battlefield: Bad Company 2 mang đến cho game thủ những cảm giác thú vị và khó có thể diễn tả thành lời. Được phát triển bởi DICE và do EA phát hành, Battlefield: Bad Company 2 chính thức ra mắt vào tháng 3/2010.

Cũng giống như những bậc đàn anh của mình, Battlefield: Bad Company 2 luôn cung cấp cho người chơi 1 chiến trường rộng lớn với sự tự do cao trong chiến đấu. DICE hiểu rõ đây là 1 yếu tố tối cần thiết với những tựa game FPS hiện đại nếu muốn gặt hái thành công. Và Battlefield: Bad Company 2, với thế mạnh cố hữu của mình đã hoàn toàn làm hài lòng người hâm mộ.Battlefield: Bad Company 2 là câu chuyện về đội đặc nhiệm Bad Company trực thuộc quân đội Hoa Kỳ, bao gồm 4 thành viên: Marlowe, Sweetwater, Haggard và Sarge. Họ lên đường thực thi sứ mệnh tiêu diệt loại vũ khí tuyệt mật mà Nga đang chế tạo: Auora (theo CIA thì Auora được phát xít Nhật phát minh lần đầu vào thế chiến thứ 2).


Như đã đề cập ở phần trên, trong Battlefield: Bad Company 2, môi trường game vô cùng rộng lợn và đặc biệt rất tự do.Do đó, mọi phương án tác chiến đều phụ thuộc vào bạn. Thật vậy, cùng 1 cứ điểm, game thủ có thể chọn hành quân xuyên rừng hay thả dọc từ sườn núi. Tất nhiên, quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết cuộc màn chơi. Vì vậy, đừng vội vàng mà hãy suy tính cẩn thận trước khi lên đường.

Ngoài những điểm kể trên, Battlefield: Bad Company 2 còn nổi bật ở khả năng cho phép game thủ điều khiển các phương tiện quân sự như trực thăng, máy bay, hay xe jeep,…Dù không mới nhưng có thể thấy, tính năng này là 1 dấu ấn đặc trưng trong series Battlefield của EA.


Battlefield: Bad Company 2 có đồ họa đỉnh cao. Có lẽ không cần nói nhiều về điểm này bởi chỉ cần nhìn sơ qua những screenshot hay đoạn trailer dưới đây cũng đủ thấy tựa game này có thiết kế xuất sắc đến mức nào. Hình ảnh nhân vật chân thật (từ cơ mặt, tư thế di chuyển,….), khung cảnh game ấn tượng (rừng già, sa mạc,….), mô hình vũ khí sinh động,….tất cả khiến Battlefield: Bad Company 2 trở nên quá hoàn hảo.

Ở phần âm thanh, khâu lồng tiếng được thực hiện 1 cách tuyệt vời và thể hiện được tính cách của từng nhân vật. Bên cạnh đó, tiếng bom đạn, trực thăng,…được khắc họa sống động cũng chính là đặc trưng của Battlefield: Bad Company 2.
Battlefield: Bad Company 2 là 1 tựa game FPS xuất sắc trong năm 2010. Nhanh tay tải ngay trò chơi đến từ DICE và EA này về máy và thưởng thức bạn nhé.

Gameplay


Cấu Hình
OS: Windows XP/ Vista/ 7Processor: Core 2 Duo 2.0GHz
Memory: 2GB
Graphics: 256 MB - 512MB
DirectX®: DirectX 9, 10, and 11 supportHard Drive: 8 gb

Download Link:


Bản Repack cài đặt ( Size :2.5 gb )Google :  Part 1   Part 2   Part 3     

Mega : Part 1   Part 2   Part 3   

Code nêu yêu câu nập

F59H-D5LE-2RHR-J2RA-WRLD

UQ55-BTSN-Z5GU-CZ5U-XRLD

ASD5-JGLK-XMZ5-4KB7-PE8G

R24L-V5J2-RXHY-MHFM-NBEE

PWWW-WFSM-VXDN-9FHR-CWLZ

J9NN-PLXQ-BUTT-6LBB-DLC9

FTEN-R68T-A63D-FA6V-GRLD

8966-WDRB-AMF3-YE5A-ER64


Bản Full Cài đặt:   ( size : 8.6 gb )OneCloud:  Part1    Part2    Part3    Part4   Part5

Hướng Dẫn: 


Tải hêt part về giải nén > cài đặt > 100%> Play
0 nhận xét: