Tìm Game Blog này

Age of Empires 2: The Conquerors 2000
Game Đế Chế II – Age Of Empires II : The Age Of Kings là một phiên bản tiếp theo của chuỗi dòng game chiến thuật nổi tiếng Age Of Empires đầy hấp dẫn lẫn thú vị này. Phiên bản Đế Chế II này xuất hiện đã làm điên đảo cộng đồng game thủ thế giới bởi những thay đổi, cập nhật hoàn toàn mới mẻ của nó. Đẩm bảo khi tham gia vào phiên bản Age Of Empires II : The Age Of Kings này các game thủ sẽ thấy được sức hấp dẫn mà trò chơi này có được và hiểu được vì sao nó có thể làm cả làng game thế giới phải nghiêng ngả vì nó.


Những Tính Năng Mới Cập Nhật Trong Phiên Bản Game Đế Chế II – Age Of Empires II : The Age Of Kings

Đầu tiên việc thay đổi về các town center sẽ là điều mà các game thủ nhận ra bởi nó được thay đổi hoàn toàn so với phiên bản cũ. Người chơi sẽ thấy hình ảnh các town được làm mới hơn, có thêm những loại town mới để tăng tính đa dạng cho trò chơi. Tiếp theo là chế độ Al update sẽ được hiển thị ngay bên dưới.

Trong Game Đế Chế II này, ở chế độ chơi đơn campaign sẽ được cải thiện lên nhiều, giúp người chơi được ổn định nhiều trong quá trình chơi. Bên cạnh đó một số điểm được fix lại như các game thủ sẽ không còn được sử dụng thuyền đánh cá để tạo ra những các bẫy nữa hay những lỗi mà người chơi thường gặp trong quá trình famr cũng sẽ được điều chỉnh lại ở mức tối đa.

 Nó bổ sung 5 nền văn minh mới (Aztec, Maya, Tây Ban Nha, Triều Tiên, Hung Nô), 4 chiến dịch mới, 11 đơn vị mới, 26 công nghệ mới, chế độ chơi mới, bản đồ mới và các tùy chỉnh khác cho cách chơi.


Gameplay


Cấu Hình

OS: Windows XP, Vista, 7, 8 Pro
CPU: Pentium IV 1.2GHz
RAM: 1 GB
VGA: Nvidia GeForce 6800 GT, ATI Radeon X1650
HDD: 2 GB
DirectX: 9.0c


Download Link:
Google : 259mb


Mega : 259mb

Kumpulbagi:259mb

Hướng Dẫn:


Tải về > giải nén > Play


0 nhận xét: