Tìm kiếm Blog này

Clan Of Champions
Clan of Champions (hay Gladiator Vs.) là một phần trong series game Gladiator. Trò chơi lấy bối cảnh tại một thế giới tưởng tượng thời trung cổ. Trong kỷ nguyên này, ba vương quốc riêng biệt của loài người, orc và tiên đã nổ ra một trận chiến trường kì với mục đích tranh giành và mở rộng lãnh thổ

 
Lúc ấy, The Kingdom of Ematrias, vương quốc phía tây đang phải chống lại lực lượng Al-waav Urban, liên minh của những tên độc tài quân sự. Chúng đã gửi đội quân bao gồm những kẻ đánh thuê chuyên nghiệp đến Ematrias và thực hiện âm mưu thôn tính nơi này. Trước tình trạng đội quân hiệp sĩ Ematrias liên tục chiến bại, quốc vương của Ematrias quyết định chiêu mộ những người lính đánh thuê để giúp ông bảo vệ đất nước. Nhưng việc đem về những người lính không chính qui ấy, chỉ góp phần làm cho tình trạng vốn hỗn loạn ngày càng thêm trầm trọng hơn.


Trong viễn cảnh của cuộc chiến tranh kéo dài không lối thoát này, một thành phố bị bỏ hoang nằm dọc theo biên giới đã thu hút được sự chú ý của cả thế giới. Nó được mọi người đồn đại là tàn tích của một thành phố cổ bị quên lãng từ rất lâu. Truyền thuyết kể rằng trong thời kỳ Golden Age thịnh vượng nhất của thành phố, người dân ở đây đã có kỹ thuật có thể chế tạo ra loại vũ khí có sức mạnh ma thuật vô song không ai địch nổi. Sự cám dỗ của truyền thuyết đó mạnh đến nỗi có rất nhiều người được cử đến vùng đất kỳ bí này để tìm hiểu sự việc. Một số người trở về cùng với những ma thuật lạ thường đã làm cho thế giới biết rằng truyền thuyết đó có thật.

 
Ngay từ khoảnh khắc bước vào phần menu chính, một điều tệ hại đã được phơi bày trước mắt người chơi: trò chơi sẽ chỉ cung cấp duy nhất hai lựa chọn: "Game Start" và "Instructions.". Điều này có nghĩa, chỉ có một cách điều khiển được áp dụng chung, game thủ dù thích hay không cũng không thể thay đổi bất kỳ phím bấm nào cho phù hợp với thói quen chơi game của mình. Một điểm đáng trách khác nữa, người chơi cũng không thể sử dụng gamepad. Rắc rối ở đây chính là người chơi như bị bỏ rơi với chiếc bàn phím và con chuột cùng
một cách điều khiển không chút cảm giác quen thuộc nào.


Ttrong Clan of Champions có 3 loại kỹ năng: Magic Skill, Physical Skill và Passive Skill. Magic Skill là những đòn đánh có thể sử dụng trong trận chiến, cho phép người chơi sử dụng các nguồn sức mạnh siêu nhiên. Magic Skill có 3 loại: công kích (attack), tăng cường (enhancement), và làm suy yếu đối phương (debuff). Người chơi có thể học các loại kỹ năng phép thuật này trong các cuốn sách phép thuật Grimoire (game thủ cần hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định để sở hữu chúng).


Người chơi cũng cần phải lưu ý rằng, nhân vật của mình có khả năng nhặt được vật phẩm, đồ vật mà những người bạn đồng hành hay địch thủ đánh rơi và ngược lại, họ cũng có thể nhặt và sử dụng những gì game thủ đã làm rơi. Vì vậy, người chơi cần phải thật tỉnh táo và luôn chú ý.
Người chơi có thể dùng kỹ năng để tước vũ khí, giáp của kẻ địch và trang bị lại nếu thích. Những chiếc mũ sắt cũng có thể được sử dụng như là găng tay boxing để công kích đối phương.

 Đối thủ của người chơi cũng được chia thành nhiều chủng tộc khác nhau. Trong game, chúng không xuất hiện một cách ồ ạt, đông đúc mà với số lượng hạn chế. Nhưng bù lại chúng rất khỏe và dai sức. Đây là điểm trừ khá lớn của game khi đã không thiết kế số lượng nhân vật lớn và đa dạng mà chỉ quanh đi quẩn lại một vài nhân vật nhất định khiến nhiều người muốn dừng game chỉ sau vài màn chơi.

Gameplay 


Cấu Hình
OS: Windows XP/Vista/7
Processor: Intel Core 2 Duo 3.0 Ghz/ AMD Athlon 64 X2 6000+
RAM: 2 Gb
Video Memory: 512 MB
Video Card: nVidia GeForce GT 240 / ATI Radeon HD 6450
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0c
Hard Drive: 2 Gb free
Download Link:
Google :  702 mb

 Mega : 702 mb

Hướng Dẫn:


1) Tải về > giải nén
2) Chạy " setup" > 100% > Finish
3) Play


0 nhận xét: