Tìm Game Blog này

Chrome Specforce
Người chơi được gặp lại Bolt Logan, một thành viên quen thuộc trong đội đặc nhiệm SpecForce. Do trên Estrella xảy ra xung đột nên SpecForce được giao nhiệm vụ giải quyết mối xung đột đó, cuối cùng thì người chơi phát hiện ra rằng có một tổ chức lớn đang huấn luyện các siêu chiến binh và đe dọa sự tồn tại của hành tinh đó.Cốt truyện khá rõ ràng nên không cần phải dùng các đoạn movie phân cảnh để chuyển cảnh, hầu hết các thông tin mà người chơi nhận được sẽ hiển thị trên màn hình loading trước mỗi màn chơi.


Hầu hết trong thời gian chơi, người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính cùng các đồng đội băng qua các thung lũng, đánh chiếm các căn cứ quân sự, phá hủy các công trình và giải cứu những nạn nhân bị giam giữ. Một số nhiệm vụ khác được bổ sung như điều khiển súng phóng không để chống đỡ các cuộc không kích, hay mang tính thực tế và hấp dẫn hơn là đôi khi người chơi phải xâm nhập vào một hệ thống máy tính để mở một cánh cửa đang bị khóa, cài virus phá hoại hay tìm kiếm một vài thông tin quan trọng, nhưng nói chung không có trở ngại nào được xem là đáng kể.Các loại vũ khí sử dụng trong Chrome SpecForce khá quen thuộc như súng ngắn 9mm, súng tiểu liên, súng phóng lựu, súng bắn tỉa, shotgun và lựu đạn… đủ để lực lượng SpecForce tấn công và triệt hạ đối thủ. Tuy nhiên, tiếng động từ vũ khí sinh ra lại quá yếu, nhất là các tiếng nổ, nên không gây được cho người chơi cảm giác thích hợp với cảnh game đang diễn ra trên màn hình. Ngoài ra, tầm bắn của các loại súng dường như cũng không có giới hạn, chuyện ngắm bắn kẻ địch từ xa mà không cần dùng đến súng bắn tỉa, chỉ cần sử dụng súng tiểu liên làm cho độ khó của game giảm đi rất nhiều, người chơi cũng không cần phải tìm kiếm các loại vũ khí có hỏa lực mạnh hơn.

Cách thiết kế màn chơi khá đa dạng nhưng đồ họa giữ theo lối cũ, hệ thống quản lý vật dụng đi kèm rối rắm, vũ khí không quá hấp dẫn, trí thông minh nhân tạo ở độ xa kém, không đủ uy lực uy hiếp người chơi. Phần âm thanh của Chrome SpecForce không tốt hơn phiên bản trước bao nhiêu, nhưng game lại có một vài đặc điểm hay, do đó nếu có thể bỏ qua những thiếu sót nói trên, bạn hòa nhập dễ dàng vào game hơn. Trong chiến dịch chơi đơn, bạn sẽ tốn khoảng 8-10 giờ để hoàn tất. Nếu thích chơi mạng, bạn có thể rủ bạn bè cùng tham gia qua Internet hoặc LAN dưới các hình thức quen thuộc như Capture the flag, Deathmath hay King of the hill. Game hỗ trợ đến 16 người khi chơi multiplayer.

Gameplay


Cấu Hình
Supported OS: Windows 98SE/2000/XP (only)
-AMD Athlon 2400 or Pentium 4 2 GHz
-512 MB of RAM
-Video Card: 128 MB GeForce 4 128 MB; ATI Radeon 9500
-Sound Card: Sound Blaster Audigy series
-DirectX 9.0bDownload Link:


Google :  289mb


Hướng Dẫn:


1) Tải về > giải nén
2) Chạy " setup"  > hiện lên bảng đen ("Press any key to contine") như hình > Nhấn " Enter"  để cài đặt > 100% 


3 ) Cài đặt xong nhấn "YES"  >" ok" > Enter để hoàn thành


 4 ) Nhấn "SpecForce" để chơi

0 nhận xét: