Tìm Game Blog này

The Legend of Korra
Dựa trên bộ phim hoạt hình Avatar: The Legend of Korra của Nickelodeon, câu chuyện trong The Legend of Korra bắt đầu khi một cánh cổng dịch chuyển xuyên không gian và thời gian mở ra, một thế lực cổ xưa trỗi dậy và với sức mạnh vô biên của chúng, trật tự thế giới nhanh chóng bị đe dọa. Đến lúc này, chỉ có duy nhất một hi vọng mong manh, đó là một Avatar có tên Korra phải đứng ra diệt trừ thế lực hắc ám.


Lối chơi của The Legend of Korra  thuộc thể loại hành động kết hợp đánh đấm, bạn sẽ cùng nhân vật phiêu lưu qua rất nhiều những vùng đất khác nhau và chiến đấu với đủ loại kẻ thù bạn gặp trên đường. Các trận chiến trong game diễn ra không quá khó khăn và chỉ với một chút thao tác điều khiển và một chút tiểu xảo của đôi tay, bạn hoàn toàn có thể làm chủ thế trận và đo ván cả tá kẻ thù chỉ trong chớp mắt. Game không đặt nặng hệ thống đánh đấm theo "nhịp" giống dòng game Batman gần đây, nên chủ yếu công việc của bạn chỉ là "spam" phím bấm liên tục!

Đồ họa cel-shading đảm bảo mang đến những thao tác sinh động và những nét biểu cảm trên khuôn mặt nhân vật. Nhìn chung, The Legend of Korra không phải game bom tấn, nhưng cũng xứng đáng để thử qua trong khi đợi quả bom tấn khác của Activision là Call of Duty: Advanced Warfare ra mắt vào đầu tháng 11 tới.

Gameplay


      Cấu hình
  • OS: Windows XP, Vista, 7, 8
  • Processor: AMD Athlon64 X2 5600+ or Intel Core 2 Duo or better
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: Radeon HD 3850 or GeForce 8800 GT or better
  • DirectX: Version 9.0
  • Hard Drive: 3 GB available space
  • Sound Card: 100% DirectX 9.0c compatible 16-bit sound card


Download Link:


Google : Part1  Part2  Part3


Hướng Dẫn:


1) Tải về >Giải nén > được 1 file ISO
2) mount ISO hoặc ( giải nén bằng Winrar)
3) Chạy "setup" > Play

0 nhận xét: