Tìm kiếm Blog này

Shade
Shade: Wrath of the Angels (SWA) thuộc thể loại hành động – giải đố phát triển bởi Black Element, có lối chơi tương tự Tomb Raider nổi tiếng, nhưng không truy tìm báu vật như cô nàng Lara mà nhân vật chính bắt đầu cuộc phiêu lưu từ việc tìm kiếm người bạn bị thất lạc trong khi đang khảo cổ.

Càng dấn sâu vào cuộc tìm kiếm anh càng xa rời thực tại, lưu lạc đến những thế giới xa lạ và tại những nơi này anh mới thật sự biết mình phải làm gì để có thể cứu được người bạn. Sứ mệnh của người chơi là phải giải thoát cho 4 vị thần bị quản thúc ở 4 thế giới khác nhau bằng cách tìm và thu thập đủ 4 trái tim của họ. Lúc đó, với sức mạnh tổng hợp của 4 vị thần, anh mới có thể hồi sinh được người bạn tội nghiệp.

Tuy chỉ khoảng 30 màn với độ dài tương đối ngắn nhưng việc vòng vo tìm đường khiến bạn tốn không ít thời gian, đó là chưa kể việc thế giới trong trò chơi không ngừng xoay chuyển từ hiện tại đến thời Trung cổ, rồi chuyển ngược về thời của xác ướp Ai Cập và cả thế giới của ma quỷ.


Muốn vượt qua các đối thủ khó chịu trên suốt chặng đường phiêu lãng, người chơi phải dựa vào những trang bị vũ khí tối thiểu như cung tên, súng ngắn (với số lượng đạn ít ỏi chỉ đủ dùng trong những trường hợp khẩn cấp). Vũ khí mà bạn sử dụng nhiều nhất trong game chính là thanh kiếm ánh sáng do vị thần đầu tiên mà bạn gặp ban tặng. Để hỗ trợ cho sứ mệnh của người chơi hoàn thành tốt đẹp, vị thần này còn cho con quỷ thân cận của mình đi theo trợ giúp (không hiểu sao vị thần lại chọn quỷ làm hầu cận?). Trong trường hợp quá khó khăn, bạn có thể triệu hồi con quỷ để sử dụng ‘quỷ lực’ của nó (số lần sử dụng có hạn, đừng nên lãng phí).

Độ khó của trò chơi ở mức trung bình và tăng dần theo diễn tiến của trò chơi, vì thế bạn đừng ngạc nhiên khi thấy càng ngày càng có nhiều xác ướp vây quanh mình, đến lúc đó theo tôi tốt nhất là bạn nên bỏ chạy thật nhanh.

Trò chơi chỉ dành cho chơi đơn, không hỗ trợ chơi qua mạng. Khi chơi có thể bạn sẽ cảm thấy rất cô độc vì hầu như không có nhân vật nào để bạn trao đổi, ngoại trừ những vị thần chỉ xuất hiện một vài lần để giao nhiệm vụ cho bạn; phải chăng anh hùng thường chỉ hành động một mình?GameplayCấu Hình

# Hệ điều hành: Windows 7, Vista, và XP
# Bộ xử lý: Pentium - 800MHz hoặc tốt hơn
# RAM: 256 MB cho XP, 512 MB cho Vista
# Video Card RAM: 32MB,
# DirectX Version: 8.1 trở lên
# Hard Drive Space: 1gb
Download Link:

Google : 192mb
Mega : 192mb
4Shared : 192mb

Hướng Dẫn:

1) Tải về > giải nén 
2) Chạy "Setup.bat" > đợi cái bảng đen hiện chữ ( Press any key to continue ) > Nhấn enter để thoát.
3) Nhấn "Shade.EXE" để chơi0 nhận xét: