Tìm Game Blog này

Far Cry 1


Trò chơi lấy thời điểm năm 2020, bối cảnh là trên một hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp thuộc Thái Bình Dương. Bạn trong vai một người ẩn dật (một tên đang trốn thế giới hiện đại đấy) đã gác súng và nghỉ trên một hòn đảo nhiệt đới trong trò chơi cùng với chiếc thuyền của anh ta. Khi bắt đầu vào trò chơi, bạn sẽ gặp một nữ phóng viên du lịch đang điều tra về hòn đảo kỳ lạ này, nhân vật của chúng ta sẽ tỏ ý chỉ muốn đi một mình, nhưng trớ trêu anh ta bị đưa vào một cuộc chiến mà không cần biết tại sao, cô phóng viên bị bắt cóc, thuyền bị phá huỷ, bị săn đuổi bởi một lực lượng lính đánh thuê. Đến đây chúng ta sẽ bắt đầu cuộc chơi


Khởi đầu của game Far Cry 1, người chơi sẽ tiếp xúc với một nữ phóng viên về du lịch đang tìm hiểm về hòn đảo nhiệt đơi bí ẩn này, Nhân vật chính của game không muốn dính líu đến việc khác, chỉ muốn 1 mình nhưng hoàn cảnh lại đẩy đưa anh ta vào một cuộc chiến khi mà cô phóng viên bị bắt cóc, anh bị săn đuổi bởi một lực lượng lính đánh thuê, chúng phá hủy luôn cả chiếc thuyền của anh.

Điểm nổi bật của game Far Cry 1 là đồ họa 3D ấn tượng thể hiện rõ ràng tất cả các chi tiết trong game một cách trung thực nhất, Nhờ vậy hình ảnh các nhân vật được thể hiện rất chi tiết cụ thể để người chơi cảm thấy chân thực. Ngoài ra những hình ảnh về cảnh quang được thể hiện khá sống động như cây cỏ, những cánh rừng với các loại cây dây leo chằng chịt, hiệu ứng gió thổi cành lá đung đưa mang đến một môi trường sống động như thật trong game.
Gameplay


                                     

Cấu Hình
Supported OS: Windows 98SE/2000/XP (only)
-AMD Athlon 2400 or Pentium 4 2 GHz
-512 MB of RAM
-Video Card: 128 MB GeForce 4 128 MB; ATI Radeon 9500
-Sound Card: Sound Blaster Audigy series
-DirectX 9.0b
-CD-ROM: 8x-16x DVD or 32x CD-ROM
-4 GB of free Harddrive space
-Multiplayer: Broadband with 64 Kbps upstream to play (512 Kbps
upstream to host 8 players)

Download Link:


Google : Part 1  Part 2  Part 3    ( Size: 1.9 gb)Hướng Dẫn:


1) Tải 3 part về > giải nén
2) Chạy "setup.exe"  > hiện lên bảng như hình > Nhấn enter để cài đặt > 100% > enter để hoàn thành
3 ) Play game ngoài deskop


0 nhận xét: