Tìm Game Blog này

Nail'd
Đứng trong bảng xếp hạng Game Đua Xe vượt địa hình nổi bật nhất! Nail’d được nhiều game thủ chuyên nghiệp trong thế giới game không ngớt lời khen. Với đồ họa 3D siêu thực trong từng cảnh quay, từng pha vượt nhảy, nhào lộn trên chiếc xe, người chơi sẽ được thỏa mãn với không khí sôi động của mỗi màn chơi. Trong game game thủ sẽ được tính điểm theo những pha nhào lộn đẹp mắt đó để tăng tốc độ cho xe chạy sau này, đồng thời, có thể chọn điểm thi đấu mà mình cảm thấy “pro” nhất, hoặc giới hạn số người chơi để dễ dàng leo top.

Một điểm khá thú vị trong Game Đua Xe này là người chơi có thể thỏa thích lựa chọn xe, độ lại xe và thay đổi màu sắc cho chiếc xa mà người chơi đã chọn, thậm chí bạn còn có thể dán thêm decal hay dán thêm logo của riêng bạn lên để cá nhân hóa chiếc xe mà bạn yêu thích. Mục tiêu cuối cùng của người chơi là vượt qua những chặng đường đua lắt léo, bằng những pha nhào lộn trên không, bằng những kỹ năng vượt địa hình được nhà sản xuất game lập trình sẵn, cộng thêm khả năng sáng tạo cùng sự nhanh trí và khéo léo của game thủ để tranh thủ thời gian về đích trước đối thủ của mình. Hãy nhanh tay tải game về máy để cùng vượt địa hình nhé!

Phần đua xe có khá nhiều điểm thú vị, đặc biệt là những pha bay xe mang lại nhiều cảm giác phấn khích. Đáng tiếc, trò chơi không có những pha biểu diễn để kiếm điểm nâng cấp hay mở khóa những món đồ đặc biệt, một thiếu sót rất lớn ở thể loại này. Sau khi bạn lao ra khỏ đà dóc, giờ đây việc còn lại chỉ là gán cho các phím mũi tên lên để nâng cao khoảng cách chiếc xe tạo được, hay thu ngắn lại để tránh các vật cản bằng phím mũi tên lên xuống và điều chỉnh qua trái, phải bằng các phím còn lại.


Độ cao mà chiếc xe đạt được khi lao ra khỏi đà dốc đôi khi đạt đến mức vô lý. Đã vậy khi nhảy cao đến đâu thì bạn và chiếc xe cũng chảng hề hấn gì nếu tiếp đất đúng làn đường đã định, chỉ khi nào đáp ra ngoài đường đua chính, bị vướng hay va chạm mới phải ngồi đợi load lại cảnh đó trong ít giây. Khi tham gia các vòng đua, cũng cần lưu ý đến những vòng tròn hay chiếc cột lửa trong trò chơi. Vì bạn cần phải nhảy qua chúng mới có thể thích lũy được năng lượng sử dụng cho việc tăng tốc của xe. Trình độ các tay đua đối thủ tạm chấp n hận được, dù thật sự bạn chỉ phải tranh chấp với khoảng 1-2 người có khả năng thật sự trong lực lượng hùng hậu gồm 11 tay đua máy. Cộng với việc dù bất cứ chiếc xe nào của đối thủ va chạm với xe bạn thì gần như phần thắng vẫn luôn thuộc về người chơi. Chính vì thế bạn chẳng khác nào "kẻ hủy diệt" trong cuộc đua nên không tạo ra được cảm giác thích thú khi phải tranh chấp quyết liệt, hay so kè với đối thủ khác để giành thứ hạng cao. Chỉ cần bạn chạy tốt, đồng thời tránh được việc va chạm quá nhiều thì việc đạt thứ hạng đầu tương đối dẽ dàng

GamePlay


Cấu hình:

Intel Pentium 4 3.2 Ghz, Intel Pentium D 2.66 Ghz, AMD Athlon 64 3500+ or better RAM: 1 GB Windows XP / 2 GB Windows Vista VGA:256 MB DirectX 10.0® compliant video card OS: Windows XP (with SP3)or Windows Vista (with SP1) 
HDD: 4GB 

Download Link:


Google :
  
Mega : Part 1  Part 2  Part 3

Hướng Dẫn:


1 ) Tải 3 Part về nối lại được 1 file ISO
2 ) Mount ISO hoặc ( giải nén trực tiếp bằng Winrar )
3 ) Chạy " setup" > Nhập 1 trong các  series key sau :
( Có series key trong file ISO)
7CLTK-Y43XF-TC73K-F3AAC-CXWRF

R7ECR-CRP7E-KEKLX-WKL4P-XWFTW

RK3K9-4Y43X-LXPE9-RTTAC-WRE3C


4) Vào thư mục " Crack" chép tất cả vào thư mục cài game

5) Chạy "nail'd activetion" ( vừa mới chép vào thư mục cài game )> nhấn enter để crack game > Play 


0 nhận xét: