Tìm Game Blog này

Halo Spartan AssaultDòng game Halo từ trước đến nay vẫn quen thuộc với người chơi với tư cách là thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất, và một điều hơi đáng tiếc là ngoại trừ hai phiên bản Halo: Combat Evolved và Halo 2 được phát hành cho PC thì tất cả các phiên bản còn lại đều đã được đóng dấu độc quyền cho Xbox 360. Gần đây, dường như Microsoft hơi "nhẹ tay" khi cho phép phát hành phiên bản Halo: Spartan Assault dành cho PC và các thiết bị di động.


Trò chơi lấy bối cảnh trước những sự kiện trong Halo 4. Tuy nhiên các tình tiết cốt truyện không được đào sâu, mà chủ yếu người chơi sẽ tiếp tục tham gia cùng lực lượng Spartan chống lại chủng loài Covenant hiếu chiến. Bạn sẽ được thưởng thức một phần chơi chiến dịch hoành tráng với 30 nhiệm vụ khác nhau để tìm hiểu nguồn gốc của chương trình Spartan Ops trong Halo 4.

Lối chơi của Halo: Spartan Assault hoàn toàn không giống những phiên bản trước. Thay vì sử dụng góc nhìn thứ nhất cho các pha bắn súng, toàn bộ khung cảnh trận chiến sẽ diễn ra với góc nhìn mắt chim ưng từ trên cao xuống. Điều này phần nào gây "sốc" với các fan của dòng game Halo, nhưng cũng đem lại sự thuận tiện trong chiến đấu. Với góc nhìn này, bạn có thể dễ dàng né các chùm đạn của kẻ thù và quan sát cục diện chiến trường dễ dàng hơn. Game cho phép bạn thử sức với nhiều loại kẻ thù, bằng nhiều loại vũ khí, xe cộ, trang thiết bị và thậm chí còn cho phép bạn tạo ra một chiến binh Spartan cho riêng mình.

Không thật sự xuất sắc nhưng đồ họa của game cũng tương đối đẹp và nhiều màu sắc. Đặc biệt chiến trường được xây dựng khá hoành tráng, đầy khói lửa với những vụ nổ ác liệt. Nhìn chung, nếu chấp nhận được sự thay đổi của Halo: Spartan Assault

Gameplay

    Cấu Hình

  • OS: Windows Vista, 7, 8 and 8.1
  • Processor: Quad core processor
  • Memory: 2 GB RAM 
  • Graphics: DirectX10 compatible graphics card w/ dedicated 1GB RAM
  • DirectX: Version 11
  • Hard Drive: 2550 MB available space
Download Link:


Google :  1.4 GB

Hướng Dẫn:1 ) Tải về được 1 file ISO . Mount ISO ( hoặc giải nén bằng Winrar)
2) Chạy setup 
3) Vào " CODEX" copy tất cả vào nơi cài game để Crack > Play

 

0 nhận xét: