Gird 2 ( Repack)
“Be fast, be first, be famous…”, sologan của GRID 2 – phiên bản tiếp theo trong series game đua xe “ăn khách” đến từ Codemasters như tiếp thêm sức nóng cho những đường đua rực lửa đang chờ đợi cộng đồng game thủ phía trước. Thừa hưởng tiếng vang từ “đàn anh” của mình,GRID 2 được kỳ vọng sẽ tạo nên những dấu ấn đặc sắc trong thể loại Racing, từ lâu vốn chỉ là đất diễn của Need for Speed (NFS)
.
GRID 2 được phát triển dựa trên EGO Game Technology Platform hay gọi ngắn gọn là EGO engine, 1 trong những “vũ khí” bí mật của Codemasters. Với bộ engine này, nhà lập trình có thể dễ dàng tạo nên hiệu ứng cháy nổ, phá hủy, va chạm…1 cách cực kỳ chi tiết, sống động. Bên cạnh đó, khả năng tương tác vật lý chân thật cũng là 1 điểm mạnh của EGO. Về điểm này, có thể thấy, GRID 2 mang khá nhiều những đặc điểm của series DiRT – cũng là 1 sản phẩm của Codemasters.

Nhưng tất nhiên, GRID 2 không chỉ có thế. Ở phiên bản này, nhà phát triển hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm đầy chân thực phía sau vô-lăng nhờ ứng dụng hệ thống TrueFeel Handling độc quyền – giúp tăng khả năng điều khiển và xử lý của các tay đua. Cũng vì vậy mà cảm giác lái trong GRID 2 trở nên sống động hơn bao giờ hết. Ngoài ra thì AI của GRID 2 cũng được cải tiến toàn diện nhằm nâng cao mức độ thử thách của trò chơi. Qua các đoạn trailer giới thiệu, có thể thấy, đối thủ của bạn không hề dễ bắt nạt thay vì cứ để cho người chơi mặc sức “làm tình làm tội” như trước đây.

GRID 2 được phát triển với tham vọng “định nghĩa lại” thể loại đua xe truyền thống. Chúng ta cùng chờ xem Codemasters có thực hiện được tham vọng lớn lao ấy hay không?! Nhưng để có cái nhìn chính xác nhất về tựa game này, mời bạn cùng taigame.org tải ngay GRID 2 về máy và tự mình trải nghiệm


-Phát triển dựa trên EGO Game Technology Platform.
-Ứng dụng hệ thống TrueFeel Handling độc quyền.

-Hệ thống đường đua đa dạng từ rừng núi cho đến thành phố,…

-Đồ họa bắt mắt với hiệu ứng va chạm, cháy nổ…chi tiết.

-Trải nghiệm tốc độ không giới hạn.

-Phát triển sự nghiệp lẫy lừng cùng nhân vật của mình.

Gameplay


Cấu Hình
OS: Windows Vista, Windows 7, Windows 8
Processor: Intel Core 2 Duo @ 2.4Ghz or AMD Athlon X2 5400+
Memory: 2 GB RAM
Hard Disk Space: 15 GB HD space
Video Card: Intel HD Graphics 3000 / AMD HD2600 / NVIDIA Geforce 8600
DirectX®: 11
Sound: Direct X compatible soundcard
Additional Supported Graphics Cards: Intel HD Graphics 3000, Intel HD Graphics 4000, Intel Graphics 5200. AMD Radeon HD2600 or higher, HD3650 or higher, HD4550 or higher, HD5000 Series, HD6000 Series, HD7000 Series. NVIDIA GeForce 8600 or higher, 9500 or higher, GTX220 or higher, GTX400 Series, GTX500 Series, GTX600 

Download Link:


Google


Hướng Dẫn:1) Tải về 4 Part nối lại được 1 file ISO

2) Mount ISO hoặc (giải nén bằng Winrar ) 

3) Chạy" Setup"   > Play  ( đây là bản Repack đã Crack sẵn)

( có thể vào thư mục  " Redist" cài thêm "DirectX" ,và  " vcredist_x86" nếu cần)

>>> 
Nếu vào game mà gặp lỗi tương tự như hình > Win thiếu file

Fix lỗi như sau : 
Trong file tải về có 1 file tên "0xc000007b ERROR ComboTech" giải nén ra > chép tất cả theo đường dẫn tùy vào Hệ Điều Hành bạn đang xài:
C:\Windows\System32 (Windows XP, Vista, 7) 32bit
 C:\Windows\SysWOW64 (Win 7,8,8.1 ) 64bit0 nhận xét: