Tìm Game Blog này

TorchlightTorchlight hoàn toàn được xây dựng nhờ vào công sức của những con người từng làm nên 2 siêu phẩm Diablo và Diablo II, tượng đài của thể loại game nhập vai chặt chém. Hơn thế nữa, 2 người đứng đầu Runic Games, Max và Erich Schaefer mới chính là những người đã xây dựng nên Blizzard North và thương hiệu Diablo chứ không phải đội ngũ đang thực hiện Diablo III hiện tại.


Hàng loạt lời khen có cánh đến từ khắp các site đánh giá game trên thế giới liệu đã đủ để đảm bảo cho chất lượng của Torchlight? Trong khi RPGGamer nhận xét rằng đây là một tựa game “có khả năng gây nghiện cao” thì Escapist còn nâng tầm Torchlight lên nhiều hơn, rằng đây là “một con phượng hoàng hồi sinh từ đống tro tàn và mạnh mẽ hơn trước”. Về điểm số, GameSpot “chỉ” chấm cho Torchlight con số 8

Đây là một tựa game độc quyền cho PC. Vì thế nếu bạn còn đang lo lắng rằng “Game hay chỉ có trên console”thì Torchlight đã và đang chứng minh điều ngược lại.
Giao diện của game được xây dựng hết sức dễ nắm bắt và ưa nhìn. Có thể nói, chính sự đơn giản và thông minh đã làm cho Torchlight ngay từ bước đầu tạo được ấn tượng với game thủ.


Torchlight dành cho cả game thủ “cà tàng” lẫn những tay sành sỏi game nhập vai. Bạn có thể chọn mức độ khó vừa phải hoặc “cả gan” chọn cấp độ Hardcore (một khi chết, bạn sẽ mất luôn nhân vật của mình, giống như Diablo II).

Nhạc của Diablo đã hay nhưng Torchlight còn hay hơn. Thực sự là thế vì Matt Uelman, tác giả của tất cả các đoạn soundtrack trong Diablo, StarCraft, World of WarCraft: The Burning Crusade cũng chính là tác giả của các nhạc phẩm trong Torchlight. Tài năng của nghệ sĩ này không ngừng cải thiện theo thời gian và Torchlight là minh chứng cho điều đó.
Gameplay


Cấu Hinh


CPU: 800 MHz trơ lên

Memory: 512 MB RAM trở lên

Hard Drive: 400 MB free hard drive space
Video Card (graphics): DirectX-compatible video card with at least 64MB  trơ lên (such as an ATI Radeon 7200, NVIDIA GeForce 2, or Intel GMA 950)
Sound Card: DirectX Compatible

Download Link:Google : 450mb
4Shared : 450mb                    >> Hướng Dẫn Tải Link 4Shared<<

Kumpulbagi: 450mb            >Hướng Dẫn Tải Link Kumpulbagi<


Mega: Here

Hướng Dẫn:

1 ) Tải về > giải nén

2) Chạy " Torchlight_setup

3) Play


0 nhận xét: