Tìm Game Blog này

Ridge Racer Unbounded: Cuộc Đua Nghẹt Thở


Ridge Racer là series game đua xe khá đình đám trên các máy chơi game console. Nhưng trên PC, “đứa con cưng” của Namco Bandai vẫn là 1 ẩn số. Mới đây, trong 1 động thái khá bất ngờ, gã khổng lồ đến từ Nhật Bản quyết tâm tạo nên 1 cú hích trên thị trường bằng cách tung ra phiên bản Ridge Racer Unbounded dành cho các game thủ sử dụng hệ điều hành Windows. 
Ridge Racer Unbounded anh 1
Ridge Racer Unbounded mang đến cho người chơi những cuộc đua thật sự máu lửa. Ở đó, va chạm là chuyện dường như không thể tránh khỏi. Tất cả các đối thủ đều muốn hất văng bạn khỏi lộ trình định sẵn. Dĩ nhiên, bạn cũng nung nấu ý định ấy. Nhưng nghĩ là 1 chuyện, làm được hay không lại là chuyện khác. Do AI của máy được lập trình khá thông minh nên để “hạ sát” được đối phương, bạn cần tập trung 1 cách tối đa và thể hiện khả năng điều khiển xe siêu việt của mình.

Ridge Racer Unbounded sở hữu 1 lối chơi với nhịp độ nhanh. Rõ ràng, nhà phát triển đã điều tiết rất tốt gameplay của Ridge Racer Unbounded. Trong những tình huống quyết định, dễ thấy, sự quyết liệt được đẩy lên cao độ. Lúc đó, đối thủ có thể đánh đổi mọi thứ, kể cả việc đâm thẳng vào xe bạn nhằm làm người chơi thua cuộc.

Ridge Racer Unbounded được Namco Bandai quảng cáo bằng 1 câu sologan khá thú vị “Tạo ra mọi thứ và phá hủy mọi thứ”. Điều này nhằm giới thiệu về tính năng thiết kế đường đua mà nhà phát triển tạo nên. Ở đó, bạn có thể thêm thắt bất cứ thứ gì mình muốn để làm cho cuộc chơi trở nên sôi động hơn.
Ridge Racer Unbounded anh 3
Ridge Racer Unbounded có đồ họa tuyệt vời với hiệu ứng ánh sáng, khói bụi… xuất sắc. Bên cạnh đó, thiết kế những chiếc siêu xe trong game cũng hiện lên 1 cách cực kỳ ấn tượng. Ngoài ra, chất lượng hình ảnh HD trong Ridge Racer Unboundedcũng là 1 điểm nhấn sáng giá cho siêu phẩm này
Ridge Racer Unbounded anh 4GamePlay


            Cấu Hình
  • OS:Windows XP, Vista SP2 32-bit, 7.
  • Processor:Dual Core Athlon x2 2.6 GHz or Intel Equivalent
  • Memory:2 GB RAM
  • Graphics:512 MB RAM, ATI Radeon 4850 or higher, NVIDIA GeForce 8800 GT or higher
  • DirectX®:90c
  • Hard Drive:3 GB HD space
  • Sound:DirectX Compatible

Download Link:

Google : 1.5GBHướng Dẫn:

1 ) Tải về > giải nén 
2) Chạy setup > vào "SKIDROW" chép tất cả vào nơi cài game để Crack > Play