Tìm kiếm Blog này

Castle Story Early AccessMột trò chơi chiến lược voxel dựa trên sáng tạo mà bạn có thể xây dựng lâu đài một gạch tại một thời gian sử dụng một đội quân của các nhân vật nhỏ được gọi là Bricktrons. 

Mục tiêu của bạn sẽ được khám phá một vùng đất rộng lớn đầy bí ẩn và nguy hiểm, và bảo vệ lâu đài của bạn chống lại dội của sinh vật thù địch và các cầu thủ có thể khác. 

Thế giới của Castle Câu chuyện diễn ra trên hòn đảo bay, cao trên một đại dương vô hạn. Những hòn đảo được làm bằng voxels, hình khối làm bằng các yếu tố khác nhau, có nghĩa là bạn có thể khai thác, khắc và xây dựng bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng trong cảnh quan. Đào ngầm để thu thập tài nguyên, xếp gạch trên đầu trang của mỗi khác để xây dựng một bức tường hoặc thậm chí đường hầm thông qua một ngọn núi này đều có thể và thậm chí cần thiết để giữ Bricktrons của bạn an toàn. 


Cẩn thận thiết kế lâu đài của bạn không chỉ đòi hỏi sự sáng tạo và trí tưởng tượng, nhưng nhờ pathfinding AI và vật lý mô phỏng, Lâu đài Câu chuyện có lớp chiến lược và chiều sâu trên đầu trang của một kinh nghiệm sandbox khác dạng tự do. 


Gameplay


                                             
Cấu Hình
OS: Windows XP
Processor: Dual core 2.0 GHz
Memory: 1 GB RAM
Graphics: Nvidia 8600GT/ATI HD 4650
DirectX: Version 9.0c
Hard Drive: 500 MB available space

Download Link:

Google :


4Shared:

Hướng Dẫn:

1 ) Tải về > giải nén