Tìm kiếm Blog này

Heavy Fire: Afghanistan


[IMG]Nếu là fan của Frontline: Commando – trò chơi “nổi đình, nổi đám” trên các thiết bị Android hoặc iOS thì bạn nên thử qua Heavy Fire: Afghanistan, tựa game có lối chơi tương tự trên hệ máy PC. Được biết, Heavy Fire: Afghanistan do Teyon phát triển và Mastiff phát hành.

Heavy Fire: Afghanistan tạo được ấn tượng mạnh mẽ với lối chơi hành động kịch tính. Bối cảnh game diễn ra tại đất nước đầy chiến sự Afghanistan. Ở đó, bạn sẽ hóa thân thành 1 lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ. Nhiệm vụ của game thủ trong Heavy Fire: Afghanistan khá đa dạng từ tấn công các cứ điểm chứa chấp khủng bố hay chống trả trước những đợt tập kích bất ngờ của kẻ thù…. Nhưng cho dù thử thách có là gì đi nữa thì tất cả đều rất nguy hiểm. Mạng sống của bạn có thể bị đe dọa bất cứ lúc nào.

Như đã nói, Heavy Fire: Afghanistan có lối chơi hành động kịch tính. Nhưng điều lạ là bạn không được phép điều khiển nhân vật theo ý đồ của mình. Trong Heavy Fire: Afghanistan, game thủ chỉ có thể ngắm và bắn 1 cách tuyến tính. Có lẽ đây là dụng ý của nhà phát triển nhằm rèn luyện khả năng phản xạ ở phía người chơi. Mặc dù vậy, Heavy Fire: Afghanistan vẫn rất hấp dẫn. Bởi lẽ, những trận đụng độ trong game bao giờ cũng diễn ra hết sức máu lửa.

Heavy Fire: Afghanistan có đồ họa xuất sắc. Chất lượng hình ảnh trong game được chăm chút 1 cách kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, hiệu ứng khói bụi, cháy nổ trong Heavy Fire: Afghanistan cũng được tái hiện 1 cách sống động, góp phần lột tả bầu không khí hoang tàn, ảm đạm của chiến tranh.

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

GamePlayCu Hình
OS: WinXP-7
Cpu:Core 2 3.0GHz
Video Memory:256 MB
Ram: 1- 2 GB
HDD: 1GB
Download Link:


Google : 440mb


Mega: 


Kumpulbagi:Hướng Dẫn:

1 ) Tải về > giải nén 

2) Chạy "setup" >100%>Finish

3) Play