Tìm Game Blog này

Thief 3 Deadly Shadows

[​IMG]


Bạn chơi như Garrett, kẻ trộm bậc thầy. Hiếm thấy và không bao giờ bị bắt, Garrett là tốt nhất mà bao giờ hết được. Thể lẻn qua bất kỳ bảo vệ, chọn bất kỳ khóa và đột nhập vào nhà ở bảo đảm khéo léo nhất.

 Garrett đánh cắp từ những người giàu có và mang lại cho mình, làm cho cuộc sống của mình trong thành phố tối và linh tính. Đây tội phạm và tham nhũng là phổ biến, quý tộc giàu có con mồi đối với người nghèo và mỗi khác, và phép thuật và máy móc cùng tồn tại một cách khó khăn. Thế giới mệt mỏi và hoài nghi, Garrett muốn gì hơn là được ở một mình đến lớp thương mại của mình. Nhưng mọi thứ không bao giờ làm việc ra theo cách đó.
[Tính năng]


[​IMG]

Tiên tiến Hành động Stealth Gameplay - Ẩn trong bóng tối, lẻn qua các vệ sĩ, hoặc phục kích họ ra khỏi bóng tối!

[​IMG]

Arsenal rất lớn của Công cụ Thieves '- Bao gồm chọn khóa, một blackjack, mũi tên, tường găng tay leo núi, bình dầu, quả bom flash, và một con dao găm.
Toàn bộ một thành phố để khám phá - Đột nhập vào bất kỳ tòa nhà, cốc quý tộc trên các đường phố, dành cướp của bạn, và kiếm được một danh tiếng. Cảm thấy như một tên trộm thực sự trong một cảnh quan thành phố của phản ứng tuyệt vời và tương tác.


Gameplay

Cấu Hình
OS: Windows 2000/XP
Processor: 1.5 GHz
Memory: 256 MB
Hard Drive: 3 GB Free
Video Memory: 64 MB
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0
Keyboard & Mouse
CD/DVD Rom Drive

Download Link:

Google: 535mb