Tìm kiếm Blog này

Sonic Heroes


Nếu là 1 fan hâm mộ của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Sonic hay đơn giản bạn yêu thích gameplay platform (kết hợp chạy, nhảy, bắn, thu thập phần thưởng,… tương tự series về chàng thợ sửa ống nước Mario) thì Sonic Heroes là một “món ngon” không thể bỏ qua.
Kế thừa và phát triển những ưu điểm từ phiên bản trước, Sonic Heroes tập trung cải tiến đồ họa và bổ sung yếu tố hành động vào trò chơi. Nếu từng chơi qua Trine 2 (bạn có thể tải trên taigame.org), bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên về sự giống nhau đến mức kì lạ của tính năng chuyển đổi điều khiển 3 nhân vật để có thể vượt qua những chướng ngại vật một cách suôn sẻ. Tuy vậy, lối chơi trong Sonic Heros mang nhịp độ nhanh, dồn dập và không có yếu tố giải đố như trò chơi của Frozenbyte.

Như đã đề cập ở phần trên, đồ họa của Sonic Heroes đã có bước nhảy vọt đáng kể so với phiên bản trước. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy hình ảnh không còn xuất hiện răng cưa như trước, trông đẹp hơn và sắc sảo hơn. 

Âm thanh trong Sonic Heroes có tiết tấu nhanh phù hợp với nhịp độ của trò chơi. Tuy vậy sự nghèo nàn trong việc chọn lựa các đoạn nhạc đã phần nào hạn chế “phần nghe” của tựa game này.

Gameplay


                                                      

Cấu hình tối thiểu

System: Windows XP/Vista/Windows 7
Processor: with frequency 3.6 Ghz
Memory: 2048 MB
Video Card: 512 MB
Audio-card: compatible with DirectX 9.0c
Hard disk: 2.64 GB
Download Link:

Google : 207mb

4Shared : 207mb

Hướng Dẫn:

Giải Nén > Chạy Setup.bat Đợi bảng UHARC (màu đen) chạy xong 5-7 phút 100% > nhấn enter > play game