Tìm Game Blog này

Chaos LegionCốt truyện:
 Nội dung của CL được kể lại bằng phong cách nghẹt thở và trầm buồn. Sieg Warheit, một hiệp sĩ buộc lòng phải ra tay ngăn chặn những hành động điên cuồng của người mà trước đây anh từng gọi là "bạn": Victor Delacroix. Chuyện gì đã xảy ra? Bi kịch bắt đầu khi Seila, người con gái mà Delacroix yêu tận đáy lòng ngã gục, từng giọt máu đỏ thẫm nhỏ xuống từ thanh kiếm của Seig. Còn nghi ngờ gì nữa, chính Seig đã giết Seila?Kiểu chơi: Chaos Legion thuộc thể loại stylish hard action mang đậm chất Capcom và Devil May Cry. sở dĩ mình gọi là stylish hard action là vì Sieg sẽ phải đối mặt với nhiều quái thú khá hung hãn mà anh ta phải tiêu diệt hết tất cả bọn chúng hoặc chỉ tiêu diệt đối tượng (lũ cận vệ của đối tượng sẽ xuất hiện lại lần nữa nếu chết đi), sau khi tiêu diệt hết tất cả, game sẽ cho bạn vài giây để "nghỉ xả hơi" vài giây và sau đó sẽ xuất hiện thêm 1 bầy quái thú khác cho bạn xử phê lun!với độ khó cao kinh dị thì chỉ cần 1 chút sơ hở nhỏ cực nhỏ chắc chắn các newbie sẽ phải chuẩn bị tinh thần để sd tuyệt chiêu "load game thần chưởng"!  (chưa kể tới cái item tăng chỉ số rớt ngẫu nhiên mới ác )
Nhận xét: Chaos Legion theo hướng tình cảm khá nhiều nhưng hướng hành động vẫn k hề mất đi. nếu bạn muốn tìm kiếm những "game cũ mà hay", là 1 fan cuồng của DMC hay là 1 người đang tìm kiếm những thách thức cực lớn với những game action thì Chaos legion là 1 game hay, k chơi phí cả đời!

Ưu điểm: hệ thống game khá hay, phong cách chặt chém điên cuồng khá phê như DMC , tuy đồ họa tốt nhưng đòi hỏi cấu hình thấp, nếu k chiến đc những game 3d nổi tiếng hiện nay thì game này là rất thích hợp
Khuyết điểm: độ khó cao, cốt truyện diễn biến hơi chậm và còn đơn giản
GameplayCấu hình:

DirectX Version: v8.1
Operating System: Windows 98/2000/ME/XP
Minimum System Requirements
System: 1GHz processor or equivalent
RAM: 128 MB
Video Memory: 64 MB
Hard Drive Space: 720 MB

Download Link


Google:  92mb RIP

Hướng Dẫn

1) Giải nén
2) Nhấn vào "setup.batĐợi bảng UHARC (màu đen) chạy xong khoảng 5-10p xong hiện lên bảng đen nhấn enter để hoàn tất
3) Nhấn vào biểu tượng game để chơi